• Đoàn công tác của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng thăm và làm việc tại huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 17/03/2024 11:08:11 PM
  •  Trong 02 ngày 16-17/3/2024, Đoàn công tác của UBND quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng do ông Hoàng Sơn Trà, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trải nghiệm một số điểm du lịch tại huyện Tủa Chùa. Về phía huyện Tủa Chùa, tiếp đón đoàn có đồng chí Lường Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Thanh Phương, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo một số phòng, ban huyện.

danong1.jpg

Đoàn công tác quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng trải nghiệm tại hang Khó Chua La, xã Xá Nhè.

Trong chuyến thăm này, Đoàn công tác của quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã đi tham quan, trải nghiệm hang động Khó Chua La, xã Xá Nhè, đây là hang động được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận danh lam thắng cảnh cấp Quốc gia; thăm quan và thưởng thức không gian văn hóa chợ đêm và trải nghiệm chợ phiên vùng cao tại thị trấn Tủa Chùa vào sáng Chủ nhật.

dabnong2.jpg

Đoàn công tác quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng trải nghiệm tại Chợ đêm thị trấn Tủa Chùa.

Đồng thời, lãnh đạo huyện Tủa Chùa và quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của hai địa phương; cùng trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong phát triển du lịch./.

• Văn Xôm - Trung tâm VH - TT - TH huyện