• Lãnh đạo UBND huyện thăm và chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn xã Sính Phình
  • Thời gian đăng: 30/01/2024 02:41:33 PM
  • Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 29/01/2024, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh xã Sính Phình.

hthamdheu1.bmp

Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết cho các thương bệnh binh xã Sính Phình

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình đồng chí Giàng A Dinh (Bệnh binh 3/355%) cư trú tại thôn IV; gia đình ông Sình A Sèng (Thương binh 21%) cư trú tại thôn II, xã Sính Phình. Tại buổi tới thăm đồng Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các đồng chí với tinh thần của người lính cụ Hồ tiếp tục vượt qua khó khăn, sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng để con cháu trong gia đình cũng như cộng đồng noi theo. Tại đây các đồng chí thương binh, bệnh binh rất cảm động khi được Đảng, Nhà nước quan tâm tạo điều kiện đón một cái Tết ấm áp hơn, đủ đầy hơn. Dù các đồng chí thương binh, bệnh binh nay đã tuổi cao, sức yếu nhưng với tinh thần của người lính, các đồng chí hứa sẽ cố gắng dìu dắt, giáo dục, dạy dỗ con cái thành người có ích cho xã hội.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện