• Tủa Chùa sơ kết thực hiện Đề án 06 năm 2023
  • Thời gian đăng: 24/01/2024 10:17:25 PM
  • Ngày 24/01/2024, huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Đề án 06 năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024; Kế hoạch tổng kiểm tra, mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024. Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thượng tá Phạm Huy Toàn - Trưởng Công an huyện đồng chủ trì Hội nghị.

hf06jjj.jpg

Quang cảnh Hội nghị

Thực hiện Đề án 06 huyện Tủa Chùa đã tiếp nhận, giải quyết dịch vụ công đạt gần 88,4% trực tuyến toàn phần. Tổng số dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đạt 14/25, đã thu nhận gần 47.300 hồ sơ cấp căn cước công dân, kích hoạt gần 37.600 tài khoản định danh điện tử; làm sạch và đồng bộ vào hệ thống trên 64.000 dữ liệu (đạt 100%)....

Tại Hội nghị đã triển khai Kế hoạch số 227 ngày 14/12/2023 của UBND huyện Tủa Chùa về tổng kiểm tra, mở đợt cao điểm vận động toàn dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024. Các đại biểu đã trình bày tham luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng, nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo trong thời gian tới.

06hhhsgh.bmp

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đạt được trong thực hiện Đề án 06, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần thực hiện trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn bám sát vào Chỉ thị số 25 của Ban Thường vụ Huyện ủy, kế hoạch của Ban Chỉ đạo Đề án 06 năm 2024 và các văn bản chỉ đạo hướng dẫn của các cấp để tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ Đề án 06 năm 2024. Quán triệt sâu rộng tới các cơ quan, đơn vị Kế hoạch số 227 ngày 14/12/2023 của UBND huyện để làm tốt công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, các cơ quan được trang bị phải quản lý, sử dụng đúng mục đích; theo chức năng, nhiệm vụ của từng ngành, phối hợp chặt chẽ với Công an triển khai, thực hiện nghiêm túc kế hoạch của UBND huyện.

o6nhhhhj.bmp

06cbuuf.bmp

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện Đề án 06 năm 2023

Nhân dịp này đã có nhiều tập thể và cá nhân được UBND huyện Tủa Chùa tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện Đề án 06 năm 2023./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH