• Hội nghị trực tuyến với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên và các huyện trong tỉnh
  • Thời gian đăng: 17/05/2019 05:51:02 PM
  • Ngày 16/5, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban quản lý nhà nước 5 tháng đầu năm 2019 với cấp huyện. Dự hội nghị tại phòng họp trực tuyến của huyện có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.
  • Tham dự hội nghị trực tuyến có 11 điểm cầu, trong đó 1 điểm cầu tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên và 10 điểm cầu tại các huyện trên địa bàn tỉnh. Tại hội nghị trực tuyến, đại biểu tham dự tại các điểm cầu đã tập trung báo cáo đánh giá kết quả công tác quản lý nhà nước trong 5 tháng đầu năm đối với Phòng VH&TT, Đài TT-TH các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là đối với những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và kiến nghị, đề xuất với Sở có giải pháp tháo gỡ.

Những khó khăn vướng mắc của các địa phương đã được lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh ghi nhận và trao đổi làm rõ để đưa ra những ý kiến chỉ đạo sát với tình hình thực tế của địa phương và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

• Thu Trang, Đài TT-TH huyện