• Đồng chí Vùi Văn Nguyện giữ chức vụ bí thư huyện ủy Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 02/12/2020 10:43:34 AM
  • Sáng ngày 02/12, tại trụ sở HĐND-UBND huyện, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố quyết định về việc điều động, phân công công tác đối với đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND tỉnh; các Ban xây dựng Đảng và lãnh đạo các sở ngành của tỉnh, các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng ban của huyện, bí thư, chủ tịch HĐND, UBND các xã thị trấn.
  • hung21220bt.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định điều động, phân công công tác đối với đồng chí Vùi Văn Nguyện.

Theo Quyết định số 289-QĐ/TU của Tỉnh ủy Điện Biên ngày 24/11/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đồng chí Vùi Văn Nguyện, Tỉnh ủy viên thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mường Nhé; điều động và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa, nhiệm kỳ 2020-2025, thời gian từ ngày 1/12/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đ/c Nguyễn Văn Thắng Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Vùi Văn Nguyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sớm tiếp cận để cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, xây dựng hệ thống chính trị huyện Tủa Chùa trong năm 2020 và giai đoạn 2021 - 2025.

Đồng chí Vùi Văn Nguyện cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; sự phối hợp của các Ban xây dựng Đảng, các sở ngành trong thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí hứa sẽ nổ lực cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy Điện dân giao./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TT-TH huyện