• Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự Lễ khai giảng năm học 2018-2019 tại trường PTDTBT Tiểu học Tủa Thàng số 1
  • Thời gian đăng: 06/09/2018 03:51:45 PM
  • Sáng ngày 05/9, cùng với các trường học trên địa bàn huyện, trường PTDTBT Tiểu học Tủa Thàng số 1 đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo một số ban ngành huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền xã Tủa Thàng và phụ huynh học sinh.
  • -nh-1-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường PTDTBT TH Tủa Thàng số 1

Đối với các em học sinh trường PTDTBT TH Tủa Thàng số 1, năm học mới được bắt đầu bằng sự quan tâm, vào cuộc của cả cấp ủy, chính quyền chăm lo cho sự nghiệp giáo dục. Trong những năm qua, cùng với việc mở rộng quy mô các lớp học, chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được nâng lên. Hàng năm, tỷ lệ học sinh khá, giỏi, tỷ lệ học sinh lên lớp, chuyển cấp đều tăng.

-nh-2-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

-nh-3-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

-nh-5-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

-nh-6-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

-nh-7-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng

Bước vào năm học 2018-2019, nhà trường có 30 cán bộ giáo viên, công nhân viên chức, 16 lớp, 422 học sinh. Năm học này nhà trường tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục; nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý; chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dạy và học. Quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, tạo cho các em có một sân chơi bổ ích, lành mạnh. Đồng thời đẩy mạnh thực hiện xã hội hóa giáo dục để tăng cường đầu tư cơ sở vật chất cho nhà trường.

-nh-8-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

-nh-9-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

-nh-10-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

-nh-11-khai-gi-ng-t-a-th-ng.jpg

Đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy và trò các trường học trên địa bàn xã Tủa Thàng

Nhân dịp này, đồng chí Lê Thanh Bình, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cũng đến tặng hoa chức mừng khai giảng năm học mới tại các đơn vị trường học trên địa bàn xã Tủa Thàng./.

• Lê Hùng - Đài TT-TH