• Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ VII của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII
  • Thời gian đăng: 10/08/2018 07:47:23 AM
  • Sáng ngày 09/8/2018, Đảng ủy thị trấn Tủa Chùa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết hội nghị lần thứ VII của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII và một số văn bản của cấp trên. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQVN, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Thị trấn, Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan; cán bộ, công chức, viên chức của Thị trấn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, Tổ trưởng các tổ dân phố, Trưởng các dòng họ trên địa bàn Thị trấn.
  • anh-1p.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên được tiếp thu 3 Nghị quyết hội nghị lần thứ VII của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 “về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 “về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 “về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”. Ngoài ra, cán bộ, đảng viên Thị trấn còn được quán triệt Quyết định số 132-QĐ/TW ngày 08 tháng 3 năm 2018 về việc kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tập thể, cá nhân trong hệ thống chính trị; Nghị quyết số 14-NQ/TU ngày 16/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW ngày 25 /10/2017 của Ban Chấp hành TW Đảng khóa XII về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Nghị quyết số 15-NQ/TU ngày 16/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên về chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW khóa XII về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Nghị quyết số 16-NQ/TU ngày 16/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành TW khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

anh-2p.jpg

anh-3p.jpg