• Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa VII, huyện Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 04/10/2018 08:02:41 AM
  • Ngày 02/10/2018, trường Chính trị tỉnh Điện Biên phối hợp với Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa VII, huyện Tủa Chùa. Dự Lễ bế giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Chuyên - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV - Bí thư Huyện ủy Tủa Chùa; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thành viên Ban chỉ đạo lớp học và 73 học viên của lớp học.
  • -nh-1-b-gi-ng-l-p-trung-c-p.jpg

Toàn cảnh Lễ bế giảng lớp TTCT - Hành chính hệ tại chức khóa VII, huyện Tủa Chùa

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính khóa VII, huyện Tủa Chùa được tổ chức theo hình thức đào tạo tại chức vừa làm vừa học. Tham gia lớp học có 73 học viên là cán bộ chủ chốt, cán bộ nguồn của các xã, thị trấn; đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan chuyên môn của huyện. Trong thời gian 6 tháng, các học viên đã hoàn thành 6 phần học, cụ thể: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa, vấn đề cơ bản về quản lý hành chính Nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội, kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nhiệm vụ công tác Đảng ở cơ sở, nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; tình hình nhiệm vụ của địa phương và đi nghiên cứu thực tế.

Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều đạt yêu cầu và được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó tỷ lệ học viên đạt khá, giỏi đạt 95%.

-nh-2-b-gi-ng-l-p-trung-c-p.jpg

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức khóa VII, huyện Tủa Chùa

Dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV - Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao về tinh thần học tập của các học viên và kết quả của lớp học. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các học viên trong thời gian tới phải vận dụng những kiến thức lý luận và kỹ năng đã được tiếp thu tại lớp học vào thực tiễn công tác để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị và địa phương./.

• Văn Xôm - Đài TT-TH huyện