Xây dựng nông thôn mới
  • MTTQ tỉnh, huyện bàn giao trâu, bò sinh kế cho hộ nghèo xã Xà Nhè, huyện Tủa Chùa
  • Từ nguồn vốn hỗ trợ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 06/9 Ủy ban MTTQVN tỉnh, huyện đã tổ chức Lễ bàn giao 5 con trâu, bò sinh sản cho 5 hộ nghèo xã Xá Nhè. Dự Lễ bàn giao có đồng chí Lò Văn Mừng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; đồng chí Hoàng Tuyết Ban, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN huyện, xã và các gia đình được hỗ trợ.
  • >> Chi tiết
  • Ủy ban MTTQ huyện Tủa Chùa triển khai, nhân rộng mô hình điểm cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” tại xã Mường Báng
  • Thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, xã Mường Báng được chọn là xã điểm trên địa bàn huyện dự kiến hoàn thành Chương trình vào năm 2019. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo sát sao của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể xã và sự ủng hộ, hưởng ứng của nhân dân, bộ mặt nông thôn trên địa bàn xã có nhiều đổi mới quan trọng. Tuy nhiên, đến đầu năm 2018 xã Mường Báng mới đạt 13/19 tiêu chí.
  • >> Chi tiết
  • Đồng chí Lâm Văn Năm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc tại xã Mường Báng huyện Tủa Chùa
  • Vừa qua, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Lâm Văn Năm – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và 3 tháng đầu năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 9 tháng cuối năm; tình hình triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và HĐND các cấp trên địa bàn xã Mường Báng huyện Tủa Chùa.
  • Hội đồng quản lý Qũy bảo vệ và Phát triển rừng họp phiên thứ nhất năm 2016
  • Chiều 25/3, Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng đã tổ chức họp phiên thứ nhất năm 2016 để thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và tình hình thực hiện Nghị quyết 07/NQQ-HĐQLQ, báo cáo tài chính năm 2015, kế hoạch thu chi năm 2016 và kiến nghị đề xuất của Ban điều hành. Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Qũy bảo vệ và Phát triển rừng chủ trì cuộc họp.
  • Điện Biên: Phát triển giao thông nông thôn ở Tủa Chùa
  • TC - Những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước thông qua các chương trình, dự án… hệ thống giao thông ở huyệnTủa Chùa, Điện Biên Phủ đã dần hoàn thiện. Nhiều tuyến đường được mở, trải nhựa, nâng cấp đã góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  • “Vàng xanh” trên cao nguyên Tủa Chùa
  • Cây chè Shan Tuyết hiện được ví như “vàng xanh” mang lại cuộc sống ấm no cho đồng bào Mông trên vùng cao nguyên đá khắc nghiệt huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
  • Trang:
    41-46 of 46<  1  2  3  4  5  >