• Tủa Chùa tập trung đào tạo nghề nông thôn, tạo việc làm giúp giảm nghèo
  • Đào tạo nghề, giải quyết việc làm được huyện Tủa Chùa xác định là một trong những giải pháp quan trọng góp phần từng bước giảm nghèo bền vững.
  • Họp Điều chỉnh Đồ án Quy hoạch xây dựng nông thôn mới
  • Sáng ngày 25/12/2020, tại Phòng họp 2A của HĐND&UBND huyện, đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch Hội đồng thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch XDNTM huyện chủ trì cuộc họp về thẩm định điều chỉnh Đồ án quy hoạch xây nông thôn mới trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Huyện Tủa Chùa: Tập huấn công tác xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trong xây dựng nông thôn mới.
  • Sáng 2/12, Sở Tư Pháp phối hợp với huyện Tủa chùa tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn tiếp cận pháp luật trong xây dựng nông thôn mới năm 2020 cho gần 70 đồng chí là lãnh đạo và công chức Tư pháp – hộ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn.
  • GIÁM SÁT CÔNG TÁC XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TẠI PHÒNG NN&PTNT HUYỆN
  • Tiếp tục chương trình giám sát, ngày 25/11, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân huyện do đồng chí Giàng A Páo, phó bí thư thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết 46/NQ-HĐND ngày 21/12/2016 của Hội đồng nhân dân huyện khóa 20 về chương trình xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 tại phòng NN&PTNT huyện.
  • Giám sát xây dựng nông thôn mới tại Mường Báng
  • Tiếp tục chương trình giám sát, ngày 24/11, tổ giám sát của Hội đồng nhân dân huyện do Đ/c Phạm Thanh Phương, UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện làm tổ trưởng đã giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 46/NQ-HĐND ngày 21/12/2016 của Hội đồng nhân dân huyện về kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 tại xã Mường Báng.
  • Giám sát xây dựng nông thôn mới tại Tủa Thàng
  • Ngày 23/11, tổ giám sát của Hội đồng nhân dân huyện do đ/c Phạm Thanh Phương, UVBTV - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện làm tổ trưởng đã giám sát về kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 tại xã Tủa thàng.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò cái sinh sản cho các hộ gia đình nghèo và cận nghèo
  • Từ ngày 18 tới 19 tháng 11 năm 2020, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam tại huyện Tủa Chùa đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò cái sinh sản cho 80 hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại 08 thôn mục tiêu thuộc các xã Mường Báng, Sính Phình, Xá Nhè, Tủa Thàng và Thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Họp đề nghị xét công nhận xã Mường bang cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019
  • Chiều ngày 24/9/2019, Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2016 - 2020 huyện Tủa Chùa tổ chức cuộc họp thảo luận, bỏ phiếu đề nghị xét, công nhận xã Mường Báng cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019. Đồng chí Lê Thanh Bình, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Năm 2019 xã Mường Báng cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới
  • Tính đến nay xã Mường Báng đã đạt 16/19 tiêu chí, 39/49 chỉ tiêu nông thôn mới theo quy định tại Quyết định số 455/QĐ-UBND ngày 23/12/2016 của UBND tỉnh Điện Biên.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn chăn nuôi và cấp con giống, thức ăn chăn nuôi tại bản Phô, xã Trung Thu
  • Thực hiện Chương trình tập huấn nâng cao năng lực phát triển sản xuất để giảm nghèo ở các địa phương miền núi phía Bắc thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo năm 2019. Ngày 14/8, tại Bản Phô, xã Trung Thu, Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ phối hợp với Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tổ chức tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn cho trên 40 người dân có chăn nuôi lợn.
  • Trang:
    11-20 of 46<  1  2  3  4  5  >