Xây dựng nông thôn mới
  • Huyện Tủa Chùa tổng kết 10 năm thực hiện chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020.
  • Ngày 5/8, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG về xây dựng nông thôn mới (NTM), giai đoạn 2010 – 2020. Dự hội nghị có đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban chỉ đạo chương trình MTQG và xây dựng NTM.
  • >> Chi tiết
  • Họp Ban chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020
  • Ngày 19/7, Ban chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia huyện Tủa Chùa giai đoạn 2016-2020 tổ chức họp. Đ/c Vừ A Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
  • >> Chi tiết
  • Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 xã Mường Báng
  • Ngày 19/7, UBND xã Mường Báng tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG XD NTM giai đoạn 2010-2020.
  • Xã Mường Đun tổ chức tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới
  • Ngày 15/6, UBND xã Mường Đun tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010-2020. Dự hội nghị có Đ/c Nguyễn Trung Thành - Huyện ủy viên, Trưởng phòng TN&MT huyện, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND cùng các ban ngành đoàn thể xã, Trưởng các thôn, bản Trưởng ban công tác Mặt trận thôn
  • >> Chi tiết
  • UBND xã Sín Chải tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020
  • Ngày 10/7, UBND xã Sín Chải tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020. Dự hội ngịh có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ xã; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã… Đồng chí Giàng A Tỉnh - Phó Chủ tịch UBND xã Sín Chải chủ trì hội nghị.
  • >> Chi tiết
  • Họp Đoàn thẩm tra xã đạt chuẩn nông thôn mới
  • Sáng ngày 11/6/2019, tại Phòng họp 1A của HĐND&UBND huyện, đồng chí Vừ A Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng đoàn thẩm tra xã đạt chuẩn NTM đã chủ trì cuộc họp về thẩm tra kết quả thực hiện các tiêu chí nông thôn mới của xã Mường Báng...
  • Phấn đấu xây dựng thị trấn Tủa Chùa thành đô thị loại IV
  • Thị trấn Tủa Chùa (huyện Tủa Chùa) thành lập ngày 02/01/1989, với 2 bản: Cáp, Quỳnh Giáo và 6 tiểu khu dân cư: Quyết Thắng, Thắng Lợi, Đồng Tâm, Thống Nhất, Đoàn Kết, Thành Công. Lúc đó, cơ sở vật chất nghèo nàn, đội ngũ cán bộ hoạt động dựa vào kinh nghiệm và lòng nhiệt tình, ít người được đào tạo cơ bản chuyên môn, lý luận chính trị. Trong 30 năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu xây dựng và phát triển không mệt mỏi của cán bộ đảng viên, các tầng lớp nhân dân đến nay thị trấn có bộ mặt kinh tế - xã hội khang trang, đời sống nhân dân thay đổi nhiều, hệ thống chính trị vững mạnh về tổ chức và chính trị. Tỷ lệ hộ nghèo giảm mạnh năm 1990 là 38,2%, năm 2018 xuống chỉ còn 11,7%.
  • >> Chi tiết
  • Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh kiểm tra nắm bắt tình hình triển khai thực hiện các chỉ tiêu sản xuất nông, lâm nghiệp và các nhiệm vụ trọng tâm thuộc lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Ngày 22/3/2019, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh do đồng chí Bùi Minh Hải - Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT làm Trưởng đoàn đã kiểm tra nắm bắt tình hình triển khai thực hiện các chỉ tiêu sản xuất nông, lâm nghiệp và các nhiệm vụ trọng tâm thuộc lĩnh vực nông nghiệp năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Làm việc với Đoàn có đồng chí Lê Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện có liên quan.
  • Xã Mường Báng phấn đấu cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2019
  • Với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, sau 8 năm triển khai, thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay xã Mường Bàng, huyện Tủa Chùa đã có 16/19 tiêu chí đạt và cơ bản đạt. Hiện nay, xã Mường Báng đang tập trung mọi nguồn lực vào các tiêu chí chưa đạt để được công nhận cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019.
  • Họp Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới
  • Sáng ngày 15/3/2019, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện - Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo thực hiện các chương trình MTQG huyện giai đoạn 2016-2020, phụ trách Chương trình xây dựng nông thôn mới đã chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả và bàn giải pháp thực hiện giúp xã Mường Báng hoàn thiện các nội dung, tiêu chí và hồ sơ thủ tục đề nghị xét, công nhận xã cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.
  • Trang:
    21-30 of 45<  1  2  3  4  5  >