Xây dựng nông thôn mới
  • Hỗ trợ 100 máy lọc nước cho 100 cụm hộ gia đình trong vùng dự án của Dự án DEMRD
  • Ngày 7/12, Tổ chức tầm nhìn thế giới Việt Nam với Chương trình phát triển vùng Tủa Chùa đã trao tặng hỗ trợ 100 máy lọc nước cho các hộ gia đình tại các xã Tủa Thàng, Xá Nhè, Sính Phình, Mường Báng và Thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Chương trình vùng huyện Tủa Chùa bàn giao thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng cấp tính 2021
  • Ngày 22/11, Ban Quản lý Chương trình vùng huyện Tủa Chùa đã bàn giao thực phẩm dinh dưỡng (Hebi) cho 56 trẻ suy dinh dưỡng cấp tính của 5 xã mục tiêu gồm: Thị trấn, Xá Nhè, Sính Phình, Mường Báng, Tủa Thàng.
  • Thị trấn Tủa Chùa rà soát, xây dựng nhà Đại đoàn kết năm 2021
  • Thực hiện Kế hoạch số 655 ngày 27 tháng 10 năm 2021 của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa về việc triển khai rà soát các hộ nghèo, cận nghèo đủ điều kiện làm nhà Đại đoàn kết. Theo đó, trong năm 2021, Ban vận động “ Quỹ vì người nghèo tỉnh Điện Biên phân bổ kinh phí hỗ trợ cho xây dựng nhà “ Đại đoàn kết cho huyện Tủa Chùa là 100 nhà, trị giá 5 tỷ đồng, trong đó đợt đầu là 60 nhà, trị giá 3 tỷ đồng từ nguồn hỗ trợ của Công ty trách nhiệm Hữu hạn Đầu tư địa ốc Thành phố.
  • >> Chi tiết
  • Chương trình vùng Tủa Chùa sơ kết đánh giá thí điểm triển khai Ứng dụng Quản lý nhóm Tiết kiệm trên điện thoại thông minh.
  • Sáng ngày 18/9/2021, tại Nhà văn hoá thôn Phai Tung, xã Mường Báng. Chương trình vùng Tủa Chùa phối hợp với Ban Quản lý xã Mường Báng tổ chức Họp phản hồi thí điểm triển khai Ứng dụng Quản lý nhóm Tiết kiệm trên điện thoại thông minh.
  • Đến 2025, phấn đấu ít nhất 80% số xã đạt chuẩn nông thôn mới
  • Ngày 28/7/2021, Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 25/2021phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.
  • >> Chi tiết
  • Tủa Chùa tập trung đào tạo nghề nông thôn, tạo việc làm giúp giảm nghèo
  • Đào tạo nghề, giải quyết việc làm được huyện Tủa Chùa xác định là một trong những giải pháp quan trọng góp phần từng bước giảm nghèo bền vững.
  • Trang:
    1-10 of 45<  1  2  3  4  5  >