TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Giao lưu văn nghệ tuyên truyền kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 110 năm thành lập tỉnh và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh
Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2019), 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909-28/6/2019) và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949-10/10/2019). Tối ngày 05/4/2019, tại trường trung học PTDTBT TH xã Huổi Só, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với UBND xã Huổi Só tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Đưa văn hóa thông tin về cơ sở”. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các cán bộ, công chức, viên chức và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã và các xã lân cận.
Hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019
Thực hiện Kế hoạch số 798/KH-BCĐ ngày 28/3/2019 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Điện Biên về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Ngày 02/4/2019, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.
>> Chi tiết
Xã Mường Báng chú trọng xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh
Những năm qua, nhận thức rõ vai trò quan trọng của dân quân là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân và thế trận chiến tranh nhân dân, xã Mường Báng không ngừng tập trung xây dựng lực lượng dân quân phát triển về số lượng và chất lượng, nhất là chất lượng chính trị; khả năng sẵn sàng chiến đấu cao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trong tình hình mới, thực sự là lực lượng chính trị tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.
>> Chi tiết
Ban CHQS thị trấn tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2019.
Sáng ngày 8/4, Ban CHQS thị trấn tổ chức khai mạc huấn luyện dân quân năm 2019. Dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ xã, đ/c Thiếu tá Nguyễn Minh Tuân – Trợ lý dân quân Ban CHQS huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị trấn và 69 đồng chí dân quân của thị trấn.
Giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng quý I năm 2019
Chiều ngày 05/4/2019, Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban công tác nội chính và phòng chống tham nhũng quý I năm 2019. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Ban Pháp chế HĐND huyện, Phòng Nội vụ huyện, các cơ quan trong khối Nội chính.
Hội nghị giao ban Khối Dân vận, MTTQ và các đoàn thể quý I năm 2019
Sáng ngày 05-4-2019, Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Khối Dân vận, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện quý I năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Ban Dân tộc HĐND huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Nội vụ huyện, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, các Hội quần chúng huyện. Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.
>> Chi tiết
BHXH huyện Tủa Chùa tích cực đối thoại trực tiếp tuyên truyền bảo hiểm xã hội tự nguyện tại các xã
Năm 2019, BHXH huyện Tủa Chùa được giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện là 251 người, tăng 176 người so với năm 2018. Để phấn đấu đạt kế hoạch BHXH tỉnh giao, ngay từ đầu năm BHXH huyện đã giao chỉ tiêu phát triển đối tượng cho từng đại lý và cử viên chức theo dõi, giám sát và giúp đỡ đại lý. BHXH huyện thực hiện việc xây dựng nội dung, kế hoạch tuyên truyền phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện sẽ tập trung vào nhóm trưởng các thôn bản, công an thôn, bí thư đoàn thanh niên thôn, y tế thôn bản tại các xã và các hộ tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể, dịch vụ trên địa bàn thị trấn. Đây là nhóm đối tượng có phụ cấp hàng tháng và có khả năng về tài chính để tham gia BHXH tự nguyện.
>> Chi tiết
Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác tổ chức Đảng cho các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy
Chiều ngày 04/4, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ công tác tổ chức đảng dành cho các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.
Hội nghị giao ban Khối Dân vận, MTTQ và các đoàn thể quý I năm 2019
Hội thi “Bé khoẻ - Bé tài năng” cấp huyện năm học 2018-2019
Ngày 02/4/2019, tại trường mầm non Thị trấn Tủa Chùa, Phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc Hội thi “Bé khoẻ - Bé tài năng” năm học 2018-2019. Dự Hội thi có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện Ban Giám hiệu các trường mầm non trong toàn huyện, đại diện Hội phụ huynh học sinh các trường mầm non khu vực Thị trấn, Mường Báng; Ban Tổ chức, các Tiểu ban Hội thi và 15 đoàn với 187 thí sinh đến từ các trường mầm non trong toàn huyện.
Trang:
3141-3150 of 3499<  ...  310  311  312  313  314  315  316  317  318  319  ...  >