TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tích cực xây dựng, tu sửa điểm vui chơi cho trẻ em vùng khó khăn
Thực hiện Chương trình hành động toàn khóa của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa nhiệm kỳ 2017-2022, trong hai năm đầu thực hiện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã tích cực xây dựng, tu sửa các điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi trên địa bàn dân cư
Hội nghị giao ban Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khóa giáo quý I năm 2019
Sáng ngày 03/4/2019, Huyện ủy Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị giao ban Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khóa giáo quý I năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan thuộc Khối Tư tưởng - Văn hóa - Khóa giáo; Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc hội nghị.
>> Chi tiết
Kiểm tra công tác chỉ đạo thực hiện Tổng điều tra dân số và công tác phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi
Ngày 01/4/2019, Đoàn công tác do đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra công tác chỉ đạo thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở; công tác phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn xã Lao Xả Phình và xã Tả Phìn.
>> Chi tiết
Ủy ban Hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tủa Chùa tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019-2024 tại xã Huổi Só
Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018-2019
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019, nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi huyện Tủa Chùa. Trong tháng 3/2019 nhiều liên Đội trường học trên địa bàn huyện Tủa Chùa tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2018-2019.
>> Chi tiết
Trạm Y tế xã Huổi Só “Học và làm theo lời Bác” để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu, tạo niềm tin cho nhân dân
Thời gian qua, cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã Huổi Só không ngừng tu dưỡng, phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu, tạo niềm tin cho nhân dân.
>> Chi tiết
Trường THCS Mường Báng tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho hơn 700 học sinh
Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển năng lực cho từng cá nhân học sinh, gắn với thực tiễn nhà trường và địa phương. Ngày 30/3/2019 Trường THCS Mường Báng tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho 726 học sinh với chủ đề “Tìm hiểu nét độc đáo trong văn hóa của các dân tộc trên địa bàn huyện Tủa Chùa”. Tại cuộc thi này mỗi tập thể, cá nhân học sinh tham gia thi sẽ tranh tài ở 4 nội dung: ẩm thực truyền thống dân tộc; trò chơi dân gian; trang phục truyền thống dân tộc và văn nghệ dân gian.
>> Chi tiết
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019
Ngày 28 tháng 3 năm 2019, tại nhà đa năng trường PTDT Nội trú THPT Tủa Chùa, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức phát động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2019 với sự tham gia hưởng ứng của hơn 400 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.
Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 19, khóa XVII
Ngày 27/3/2019 Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 19, khóa XVII đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I; nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng tỉnh theo dõi địa bàn. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy khai mạc hội nghị.
>> Chi tiết
Tập huấn triển khai thực hiện Chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông
Ngày 27, 28/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức tập huấn triển khai thực hiện Chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, 60 cán bộ quản lý và 45 giáo viên cốt cán đến từ các trường mầm non, phổ thông trên địa bàn huyện.
Trang:
3151-3160 of 3499<  ...  311  312  313  314  315  316  317  318  319  320  ...  >