TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Thực hiên chủ trương của Đảng và nhà nước trong việc phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo đồng thời gắn với việc đảm bảo an sinh xã hội. Với mục đích từng bước tạo cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác có ý thức, trách nhiệm dành tiền tiết kiệm để tạo lập vốn tự có và làm với hoạt động sản xuất hàng hóa, hoạt động tín dụng, tài chính góp phần giải quyết việc làm và giảm nghèo tại địa phương. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa triển khai dịch vụ nhận tiền gửi của tổ viên tổ TK&VV đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác thông qua tổ TK&VV thuộc các tổ chức chính trị - xã hội.
>> Chi tiết
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa: Bế mạc giải bóng đá Thanh niên huyện Tủa Chùa mở rộng lần thứ 7, năm 2019
Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Chiều ngày 17/3/2019, BTV Huyện đoàn đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá thanh niên huyện Tủa Chùa mở rộng lần thứ 7, năm 2019 sau trận chung kết giữa 2 đội Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Đoàn xã Mường Đun.
>> Chi tiết
Ban Chỉ đạo Tháng thanh niên Tỉnh Đoàn Điện Biên kiểm tra kết quả thực hiện Tháng Thanh niên năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa
Ngày 15/3/2019, đoàn công tác Tỉnh Đoàn Điện Biên do đồng chí Đặng Thành Huy - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tháng Thanh niên tỉnh Đoàn Điện Biên làm Trưởng đoàn đã có chương trình kiểm tra kết quả thực hiện Tháng Thanh niên năm 2019 trên địa bàn huyện Tủa Chùa. Dự Chương trình làm việc có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa; đồng chí Thào A Sình - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân Vận; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên huyện, ủy viên Hội đồng Đội huyện đã dự họp.
>> Chi tiết
Hoạt động ủy thác vay vốn giữa Đoàn Thanh niên các cấp huyện TỦa Chùavới NHCSXH huyện góp phần củng cố và nâng cao hoạt động của tổ chức Đoàn, tạo điều kiện thuận lợi cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác tiếp cận với các hoạt động vay vốn, gửi tiền của NHCSXH một cách nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và hiệu quả
>> Chi tiết
Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Điện Biên kiểm tra, giám sát hỗ trợ công tác Dân số - Y tế tại huyện Tủa Chùa
Sáng ngày 13/3, Đoàn công tác của Chi cục Dân số - KHHGĐ tỉnh Điện Biên do đồng chí Phí Văn Dưỡng - Phó Chi cục trưởng làm Trưởng đoàn đã kiểm tra, giám sát hỗ trợ công tác Dân số - Y tế tại huyện Tủa Chùa. Tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra có bà Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan huyện có liên quan.
Họp Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới
Sáng ngày 15/3/2019, đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện - Phó Trưởng ban Ban Chỉ đạo thực hiện các chương trình MTQG huyện giai đoạn 2016-2020, phụ trách Chương trình xây dựng nông thôn mới đã chủ trì cuộc họp đánh giá kết quả và bàn giải pháp thực hiện giúp xã Mường Báng hoàn thiện các nội dung, tiêu chí và hồ sơ thủ tục đề nghị xét, công nhận xã cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới năm 2019.
Hội chọi dê xuân Tủa Chùa năm 2019
>> Chi tiết
Vốn tín dụng ưu đãi nguồn lực giúp thúc đẩy phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, góp phần tích cực vào quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cây trồng, vật nuôi nhằm góp phần nâng cao đời sống cho hội viên nông dân trên địa bàn huyện
Nguồn vốn ủy thác trở thành động lực thúc đẩy phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, góp phần tích cực vào quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cây trồng, vật nuôi nhằm góp phần nâng cao đời sống cho hội viên nông dân trên địa bàn huyện. Nguồn vốn tạo việc làm cho hàng ngàn lao động, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện. Đến nay Hội Nông dân huyện quản lý 56 tổ TK&VV với trên 2.000 hội viên vay vốn và đang có dư nợ với số vốn trên 74 tỷ đồng từ Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Tổ chức sinh nhật lồng ghép với truyền thông phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em tại 38 thôn bản mục tiêu của Chương trình vùng Tủa Chùa.
Từ ngày 09 -24 tháng 03 năm 2019, Chương trình vùng Tủa Chùa phối hợp với UBND xã Sính Phình, Mường Báng, Tủa Thàng và Xá Nhè tổ chức sinh nhật cho trẻ đại diện có ngày sinh trong tháng 1,2,3 và lồng ghép với truyền thông về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em tại 38 thôn bản mục tiêu.
Giải bóng đá thanh niên huyện Tủa Chùa mở rộng lần thứ VII năm 2019
Hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 và kỷ niệm niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019). Ngày 12/3, Huyện đoàn Tủa Chùa đã tổ chức Giải bóng đá thanh niên mở rộng lần thứ VII năm 2019.
Trang:
3181-3190 of 3499<  ...  314  315  316  317  318  319  320  321  322  323  ...  >