TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Trong hai ngày, 13 và 14 tháng 02 năm 2019, UBMTTQ huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông, tuyên truyền Chương trình chuyên đề về xóa bỏ hủ tục lạc hậu trong đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện Tủa Chùa năm 2019 tại các điểm hội xuân xã Sính Phình và Xá Nhè.
Tin an ninh tổng hợp Tuần 06
>> Chi tiết
Đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra nắm tình hình cơ sở tại một số xã sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi
Ngày 11,12/02/2019, Đoàn công tác của lãnh đạo UBND huyện do Đồng chí Lê Thanh Bình - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số ban ngành, cơ quan chuyên môn của huyện kiểm tra nắm bắt tình hình về kỷ cương hành chính và tổ chức Lễ hội đầu xuân Kỷ hợi tại xã Sính Phình, Xá Nhè và Mường Đun
>> Chi tiết
Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Mường Báng số 1 tổ chức Hội khỏe phù đổng
Nhằm tạo cho học sinh tâm lý phấn khởi lấy lại tinh thần để trở lại học tâp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đồng thời giáo dục ý thức rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao cho học sinh. Trong các buổi chiều các ngày từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 02 năm 2019, Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học Mường Báng số 1 đã tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường cho học sinh. Trong khuôn khổ của Hội khỏe đã diễn ra 15 nội dung thi đấu của 6 môn thể thao là đi xe đạp chậm, bóng đá, cầu lông, cờ vua, kéo co, điền kinh.
>> Chi tiết
Phòng GD&ĐT huyện tăng cường kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 tại các cơ sở giáo dục trực thuộc
Để nhanh chóng ổn định nền nếp trường học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ngay trong buổi học đầu tiên ngày 11/02/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ tại các cơ sở giáo dục trực thuộc.
>> Chi tiết
Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa tổ chức tốt các hoạt động của tuổi trẻ dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chàu đã tích cực chỉ đạo các Đoàn cơ sở và chi Đoàn cơ sở tổ chức thực hiện tốt các hoạt động của tuổi trẻ nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đảm bảo vui tươi, an toàn, tiết kiệm.
UBND huyện tổ chức Giải cờ Tướng mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi
Ngày 13/2/2019, tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, UBND huyện đã tổ chức Khai mạc giải cờ tướng mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Kỷ Hợi - Huyện Tủa Chùa Năm 2019.
Hội người cao tuổi Thị trấn Tủa Chùa mừng thọ đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Sáng ngày 13/02/2019, Hội Người cao tuổi Thị trấn Tủa Chùa tổ chức Lễ mừng thọ đầu xuân Kỷ Hợi 2019 cho 16 cụ tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95. Tới dự có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Tuyết Ban - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND và UBND thị trấn Tủa Chùa.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và chúc tết tại xã Tủa Thàng
Nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi, ngày 12/02 đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã thăm và chúc tết cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân xã Tủa Thàng.
Hội Chọi dê đầu xuân và thi Biểu diễn Khèn mông các xã phía Bắc năm 2019
Ngày 12/02/2019 (tức ngày 08 tháng Giêng năm Kỷ Hợi) tại Hội Xuân xã Sính Phình đã tổ chức khai mạc Hội Chọi dê đầu xuân và thi Biểu diễn Khèn mông các xã phía Bắc của huyện.
Trang:
3231-3240 of 3499<  ...  319  320  321  322  323  324  325  326  327  328  ...  >