• 1961-1980 of 3423<  ...  94  95  96  97  98  99  100  101  102  103  ...  >
  • Đồng chí Nguyễn Minh Tuân kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Sín Chải
  • Ngày 23/11, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Sín Chải.
  • Đoàn công tác của UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Huổi Só
  • Ngày 23/11/2021, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Hoàng Tuyết Ban – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Huổi Só.
  • Chương trình vùng huyện Tủa Chùa bàn giao thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng cấp tính 2021
  • Ngày 22/11, Ban Quản lý Chương trình vùng huyện Tủa Chùa đã bàn giao thực phẩm dinh dưỡng (Hebi) cho 56 trẻ suy dinh dưỡng cấp tính của 5 xã mục tiêu gồm: Thị trấn, Xá Nhè, Sính Phình, Mường Báng, Tủa Thàng.
  • Hang động Hấu Chua điểm tham quan kỳ thú
  • Hang động Hấu Chua là danh lam thắng cảnh cấp tỉnh nằm trên địa xã Sín Chải, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.
  • UBND huyện Tủa Chùa: Phiên họp tháng 11
  • Ngày 19/11, UBND huyện tổ chức phiên họp tháng 11 nhằm đánh giá trọng tâm tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2021 và công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn.
  • Huyện Tủa Chùa hỗ trợ 36 hộ dân tại vùng phong tỏa tạm thời để phòng, chống dịch Covid - 19
  • Nhằm hỗ trợ và chia sẻ với người dân trong vùng phong tỏa tạm thời để phòng, chống dịch Covid – 19 tại thôn Huổi Lực, thị trấn Tủa Chùa. Chiều ngay 19/11/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Tủa Chùa đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho các gia đình trong vùng bị phong tỏa.
  • Tủa Chùa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua - Khen thưởng cho viên chức không chuyên trách ngành Giáo dục
  • Ngày 17/11/2021, tại trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm GDNN-GDTX huyện phối hợp với Phòng Nội vụ huyện, tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho viên chức phụ trách công tác Thi đua - Khen thưởng tại 37 đơn vị trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo.
  • Trường Mầm non xã Trung Thu linh hoạt tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ trong điều kiện thích ứng với dịch Covid - 19
  • Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 xuất hiện tại huyện Tủa Chùa, để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022, Trường Mầm non Trung Thu đã đề xuất với Phòng Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh kế hoạch chăm sóc, giáo dục trẻ và để phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường.
  • Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam chung tay cùng huyện Tủa Chùa phòng chống dịch bệnh COVID 19.
  • Nhằm góp phần hỗ trợ cùng huyện Tủa Chùa phòng chống dịch COVID 19. Trong thời gian vừa qua, Chương trình vùng huyện Tủa Chùa (Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt nam) đã hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống COVID 19.
  • Hội LHPN xã Mường Báng thực hiện phong trào “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững”
  • Thời gian qua, phong trào “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững” trên địa bàn xã Mường Báng đã thu hút đông đảo hội viên tham gia. Qua đó đời sống của gia đình hội viên phụ nữ từng bước được nâng cao, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  • Công an huyện Tủa Chùa lắng nghe ý kiến nhân dân
  • Ngày 12/11, Công an huyện Tủa Chùa đã tổ chức Hội nghị Công an huyện lắng nghe ý kiến nhân dân. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Tuyết Ban, Chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện lãnh đạo lực lượng Công an nhân dân, lãnh đạo các xã, thị trấn, Trưởng Công an xã, Trưởng thôn, bản trên địa bàn.
  • Tủa Chùa triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
  • Sau khi có 2 trường hợp có kết quả dương tinh với SARS-CoV-2 tại thôn Huổi Lực, thị trấn Tủa Chùa, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 của huyện Tủa Chùa đã nhanh chóng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch với quyết tâm không để dịch lây lan ra diện rộng.
  • Huyện Tủa Chùa triển khai tiêm vắc xin phòng, chống Covid-19 cho học sinh
  • Ngày 9/11, Trung tâm Y tế Huyện Tủa Chùa phối hợp với trường THPT Tủa Chùa tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh của nhà trường.
  • Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid 19 huyện Tủa Chùa họp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch
  • Chiều ngày 9/11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 huyện Tủa Chùa đã họp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp.
  • Huyện Tủa Chùa tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Điện Biên năm 2021
  • Thực hiện Kế hoạch số 05-KH/BTGTU ngày 06/4/2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Điện Biên về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tỉnh Điện Biên năm 2021. Ngày 09/11/2021, Đoàn báo cáo viên huyện Tủa Chùa đã tham gia Hội thi.
  • Đồng chí Vừ A Bằng kiểm tra công tác phòng chống dịch tại huyện Tủa Chùa
  • Sau khi có 2 trường hợp có kết quả dương tinh với SARS-CoV-2 tại thôn Huổi Lực, thị trấn Tủa Chùa, đồng chí Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến huyện Tủa Chùa trực tiếp chỉ đạo, triển khai công tác phòng, chống dịch Covid 19 trên địa bàn.
  • 1961-1980 of 3423<  ...  94  95  96  97  98  99  100  101  102  103  ...  >
  • Bản đồ hành chính