• 1941-1960 of 3423<  ...  93  94  95  96  97  98  99  100  101  102  ...  >
  • Khảo sát cây chè, quần thể cây chè tại xã Sín Chải để đề nghị công nhận cây di sản
  • Hiện nay ở Sín Chải có gần 4.000 cây chè cổ thụ. Để bảo tồn và phát triển cây chè Shan Tuyết, tạo điểm đến độc đáo, ấn tượng trong phát triển du lịch, trong tháng 11/2021, UBND huyện Tủa Chùa thành lập đoàn khảo sát quần thể cây chè tại xã Sín Chải để đề nghị công nhận cây di sản.
  • Họp trực tuyến Báo cáo tình hình thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, trên địa bàn tỉnh Điện Biên
  • Sáng 27/11/2021, UBND tỉnh tổ chức Họp trực tuyến Báo cáo tình hình thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp tại điểm cầu huyện Tủa Chùa có đồng chí Hoàng Tuyết ban - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện…
  • Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ về công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng 11 tháng năm 2021
  • Sáng ngày 26/11, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ về công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng 11 tháng năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm mùa khô năm 2021- 2022. Đồng chí Trần Văn Thượng – Phó Giám đốc Sở NN&PTNT chủ trì Hội nghị. Tham dự tại điểm cầu huyện có đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành liên quan, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.
  • Chú trọng chăm sóc sức khỏe cho trẻ suy dinh dưỡng
  • Thưa quý vị và các bạn! Suy dinh dưỡng là tình trạng sức khỏe kém có thể gặp ở nhiều lứa tuổi, nhưng thường gặp nhất là ở trẻ em đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi. Suy dinh dưỡng ở trẻ em làm thiếu hụt các chất dinh dưỡng cần thiết làm ảnh hưởng đến quá trình sống, hoạt động và phát triển thể chất bình thường của cơ thể khiến cho trẻ có sức đề kháng kém và hay mắc các bệnh lý nguy hiểm trong tương lai.
  • Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hổi đại biểu toán quốc lần thứ XIII của Đảng
  • Sáng 24-11, Ban chấp hành Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đánh giá công tác phát triển văn hóa sau 35 năm tiến hành công cuộc đổi mới đất nước; các định hướng, giải pháp chủ yếu nhằm phát triển văn hóa, con người Việt Nam. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đồng chí tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dự và chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện Tủa Chùa, đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, chủ trì hội nghị.
  • 1941-1960 of 3423<  ...  93  94  95  96  97  98  99  100  101  102  ...  >
  • Bản đồ hành chính