• Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tủa Chùa tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)
  • Thời gian đăng: 18/11/2023 10:39:33 PM
  • Thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục, sáng ngày 18/11/2023, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tủa Chùa tổ chức gặp mặt Tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

c417f50cbb856ddb3494.jpg

5bf37c92321be445bd0a.jpg

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm

Trong không khí trang trọng của buổi tọa đàm, các đại biểu, thầy cô giáo đã cùng ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 41 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã không ngừng nỗ lực vượt khó, cần cù, sáng tạo để đem tri thức truyền đạt lại cho những thế hệ mai sau. Qua đó, đội ngũ cán bộ, giáo viên trong Trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng được nhu cầu dạy học trong tình hình mới, có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của huyện nhà.

Đặc biệt, trong năm học 2023 - 2024, công tác giáo dục của Trung tâm GDNN-GDTX đã đạt được nhiều thành tích toàn diện và nổi bật trên các mặt hoạt động. Mạng lưới trường lớp ở các cấp học đều được quan tâm đầu tư, đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý không ngừng được bồi dưỡng, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; chất lượng giáo dục có chuyển biến tích cực, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng; các phong trào thi đua trong toàn ngành cũng tiếp tục được đổi mới và thực hiện có hiệu quả. Trung tâm hiện có 04 lớp bổ túc văn hóa với 109 học viên; 25 lớp đào tạo nghề với 668 học viên, 19 cán bộ, giáo viên và nhân viên.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Lê Sỹ Tường – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm GDNN – GDTX huyện đã chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên Trung tâm nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời nhấn mạnh:Trong thời gian tới Trung tâm cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng giáo dục; nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động do ngành Giáo dục phát động, nhất là đối với các thầy cô giáo cần là những tấm gương tự học, tự sáng tạo để các thế hệ học sinh noi theo./.

• Giàng Lan – Trung tâm GDNN-GDTX huyện