• Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Trung tâm y tế huyện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
  • Thời gian đăng: 26/02/2024 10:06:18 AM
  • Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng 26/2/2024 đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ Tủa Chùa, đồng chí Vừ A Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện,  Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chức mừng tập thể y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa.

3d6a65c1ac21017f5830.jpg

47763c22f6c25b9c02d3.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện –  Bí thư Huyện uỷ thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Vùi Văn Nguyện, Bí thư Huyện uỷ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, công nhân viên chức ngành y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2; biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, y bác sỹ, nhân viên trong ngành y tế của huyện nhà trong công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn, trong thời gian tới, mỗi y bác sỹ, nhân viên y tế luôn phát huy tinh thần “Lương y như từ mẫu”, nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân, tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm và nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ trong khám, chữa bệnh, làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh. Phấn đấu nhiều hơn nữa cho sự nghiệp y học cùng với huyện nhà hướng tới mục tiêu chung là bảo vệ, chăm sóc tốt sức khỏe cho Nhân dân./.

• Thu Trang - Trung tâm VH - TT - TH huyện