• Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp trung cấp tại huyện Tủa Chùa năm 2019
  • Thời gian đăng: 28/05/2019 02:01:36 PM
  • Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2019, Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Điện Biên phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng cho học viên các lớp trung cấp: Lâm sinh - Khóa 13, Công tác Xã hội - Khóa 2, Công nghệ thông tin - Khóa 8, Kế toán Doanh nghiệp - Khóa 7.
  • Tới dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề tỉnh Điện Biên, đồng chí Lê Sỹ Tường - Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tủa Chùa, đồng chí Trần Huy Hoàng - Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Tả Sìn Thàng ,các thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy lớp học, các thầy cô giáo Trung tâm GDNN - GDTX , các thầy cô giáo trường THCS - THPT Tả Sìn Thàng và các học viêncác 4 lớp trung cấp tại huyện Tủa Chùa .

Khai giảng tháng 12 năm 2017, với 116 học viên ban đầu của 4 lớp liên kết, kết thúc khóa học có 71 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp, 69 học viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó số 42 học viên xếp loại khá (chiếm 60,8%), 24 học viên xếp loại TB - Khá (chiếm 34,7%), 03 học viên xếp loại TB (chiếm 4,5%).

QUYETTN8.jpg

8 Đ/c Bùi Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng trưởng cao đẳng Nghề tỉnh Điện Biên

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Điện Biên gửi lời chúc mừng đến các học viên được công nhận tôt nghiệp, chúc các học viên bằng những kiến thức đã học tại trường sẽ áp dụng hiệu quả vào thực tiễn góp phần xây dựng quê hương. Thay mặt cho Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Điện Biên đồng chí Bùi Thị Thu Hiền mong muốn trong thời gian tới tiếp tục hợp tác với Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tủa Chùa để mở thêm các lớp tiếp theo để giúp cho các học viên sau khi ra trường bằng những kiến thức đã học có thể giúp cải thiện cuộc sống gia đình và vươn lên làm giàu.

QUYETTN1.jpg

QUYETTN2.jpg

QUYETTN3.jpg

QUYETTN5.jpg