Xóa đói giảm nghèo
  • Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa điểm tựa cho người vay vốn
  • Với mục tiêu giảm nghèo bền vững, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Tủa Chùa đã tập trung triển khai hiệu quả các chương trình vay vốn. Qua đó giúp cho nhiều đối tượng được tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.
  • >> Chi tiết
  • Ban quản lý Chương trình vùng Tủa Chùa trao 65 con bò giống sinh sản đến người dân các xã trong huyện
  • Ngày 28/10, Ban quản lý Chương trình vùng Tủa Chùa đã trao bò giống sinh sản cho các hộ gia đình thuộc các xã dự án trên địa bàn huyện.
  • Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách xã hội tại xã Mường Báng
  • Ngày 27/10/2021, Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện phối hợp với UBND xã Mường Báng, các tổ chức hội đoàn thể nhận ủy thác xã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho 36 Trưởng thôn và Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) tại xã Mường Báng.
  • >> Chi tiết
  • Hội LHPN xã Xá Nhè nhìn lại một nhiệm kỳ.
  • Nhiệm kỳ qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Xá Nhè đã tổ chức nhiều hoạt động và phong trào thi đua thiết thực, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho chị em phụ nữ trên địa bàn.
  • >> Chi tiết
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho Ban Quản lý Tổ tiết kiệm và vay vốn, Trưởng thôn, bản xã Xá Nhè
  • Ngày 02/8/2021, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa phối hợp với 4 tổ chức hội đoàn thể nhận ủy thác xã Xá Nhè tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách cho Trưởng thôn, bản và thành viên Ban Quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn( TK&VV) trên địa bàn xã.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2016-2021
  • Chiều ngày 26/7/2021, Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2016-2021. Đề ra phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2021-2026. Dự hội nghị có đồng chí Lù Văn Thanh-Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Điện Biên và các đồng chí đại diện các ban của Hội Nông dân tỉnh Điện Biên, về phía huyện tới dự có đồng chí Vùi Văn Nguyện- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên, Bí thư Huyện uỷ Tủa Chùa, đại diện lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn và các cá nhân tiêu biểu cho phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2016-2021.
  • Nông dân huyện Tủa Chùa với phong trào sản xuất kinh doanh giỏi
  • Những năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững được Hội Nông dân các cấp huyện Tủa Chùa triển khai rộng khắp với nhiều hình thức, nội dung phong phú, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần khơi dậy tinh thần năng động, sáng tạo trong sản xuất của các hộ nông dân.
  • Hội nông dân tỉnh Điện Biên giải ngân Quỹ hỗ trợ nông dân tại thị trấn
  • Chiều ngày 09/7/2021, Hội Nông dân tỉnh Điện Biên tổ chức giải ngân nguồn vốn Quỹ hỗ trợ dự án chăn nuôi bò sinh sản cho nông dân trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Chương trình vùng Tủa Chùa triển khai rà soát và lập kế hoạch chi tiết năm tài chính 2022
  • Trong tháng 6/2021, Chương trình vùng Tủa Chùa đã triển khai rà soát và lập kế hoạch thực hiện chi tiết năm tài chính 2022 tại 4 xã mục tiêu là Mường Báng, Sính Phình, Xá Nhè, Tủa Thàng và thị trấn Tủa Chùa. Chương trình đã tổ chức 31 cuộc họp cấp thôn, 4 cuộc họp cấp xã, tham vấn ý kiến của các phòng ban chuyên môn cấp huyện về các nội dung thực hiện chi tiết. Bên cạnh đó tiến hành rà soát danh sách hộ gia đình và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để ưu tiên tham gia hưởng lợi các hoạt động hỗ trợ.
  • Trang:
    71-80 of 112<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  >