Xóa đói giảm nghèo
  • Quỹ hỗ trợ Phụ nữ phát triển tỉnh Điện Biên giải ngân vốn vay cho hội viên phụ nữ thị trấn Tủa Chùa
  • Thực hiện Quyết định số 34/QĐ-BQL, ngày 14/4/2021Quyết định của Ban quản lý Hội LHPN tỉnh Điện Biên về việc cho các thành viên của Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa vay quỹ hộ trợ Phụ nữ phát triển.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác giảm nghèo, giai đoạn 2016-2020
  • Sáng 11-12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2016-2020. Cùng dự có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2016-2020; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương; chủ trì đầu cầu trực tuyến huyện Tủa Chùa có đồng chí Vùi Văn Nguyện,TUV-Bí thư Huyện ủy; cùng dự có đồng chí Hoàng Tuyết Ban, UVBTV- Chủ tịch UBND huyện; đại diện các Phòng, Ban, Đoàn thể huyện....
  • Thị trấn Tủa Chùa: Tập huấn nghiệp vụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020
  • Chiều Ngày 24/11, Tại Nhà Văn hóa TDP Đồng Tâm, Ban Chỉ đạo (BCĐ) điều tra, rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo thị trấn tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và hướng dẫn nghiệp vụ rà soát, thống kê hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị trấn năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban chỉ đạo thị trấn; Bí thư chi bộ, trưởng Ban Công tác Mặt trận, Tổ Trưởng các ( Tổ dân phố, thôn bản) trên địa bàn thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Hỗ trợ Hạt giống rau và thực phẩm cho hộ gia đình nghèo có trẻ em
  • Từ ngày 5 tới 7 tháng 11 năm 2020, Chương trình vùng Tủa Chùa phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện bàn giao hạt giống rau và gói thực phẩm cho 336 hộ gia đình có trẻ em tại các xã Mường Báng, Sính Phình, Xá Nhè, Tủa Thàng và thị trấn Tủa Chùa.
  • Họp Ban Chỉ đạo rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2020
  • Sáng ngày 10/11, UBND huyện tổ chức họp Ban chỉ đạo rà soát hộ nghèo, cận nghèo năm 2020. Đ/c Vừ A Hùng phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Bàn giao 120 bồn chứa nước cho các hộ gia đình
  • Từ ngày 31/10 đến 2/11/2020, Tổ chức Tầm nhìn thế giới Việt Nam phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa thực hiện bàn giao 120 bồn chứa nước cho 120 hộ gia đình nghèo có trẻ em tại 10 thôn thuộc các xã Mường Báng, Sính Phình, Xá Nhè, Tủa Thàng và Thị trấn Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Tập huấn nghiệp vụ cho ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn, trưởng thôn trên địa bàn thị trấn.
  • Chiều ngày 03/11, tại Hội trường UBND thị trấn, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa phối hợp với UBND thị trấn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho 82 thành viên Ban quản lý tổ tiết kiệm, vay vốn (TTK &VV) , trưởng (thôn, bản, TDP) trên địa bàn thị trấn.
  • >> Chi tiết
  • Ủy ban mặt trấn tổ quốc huyện trao quà tết cho các hộ nghèo
  • Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã tổ chức trao quà tết cho các hộ nghèo và người có uy tín trên địa bàn huyện.
  • >> Chi tiết
  • Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện
  • Từ nguồn quỹ vì người nghèo của tỉnh Điện Biên phân bổ cho huyện Tủa Chùa, ngày 21/1, UBMTTQ huyện phối hợp với hội phụ nữ huyện trao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Vàng Thị Mài, thôn Pàng Nhang xã Xá Nhè; ông Sùng Súa kỷ, thôn Tỉnh B, xã Xá Nhè; chị Lò Thị Diên, thôn Đun Nưa, xã Mường Đun. Được biết, các gia đình nói trên đều có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhất là về nhà ở, Ủy ban MTTQ huyện đã phối hợp với hội phụ nữ huyện khảo sát và phân bổ nguồn quỹ để hỗ trợ cho các gia đình làm nhà (Mỗi nhà được hỗ trợ 20 triệu đồng).
  • >> Chi tiết
  • Đoàn đại biểu của Tầm nhìn Thế giới Úc và Jetstar Starkids Úc tới thăm Chương trình vùng Tủa Chùa
  • Ngày 20-23/11/2019, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam đã tiếp đón đại diện của Tầm nhìn Thế giới Úc và Tập đoàn Jeststar Stardkis Úc tới thăm Chương trình vùng Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên về các hoạt động triển khai giúp cải thiện an sinh trẻ em vùng dân tộc thiểu số. Tham gia cùng chuyến thăm còn có bà Trần Thu Huyền - Trưởng đại diện và các thành viên trong Ban lãnh đạo của Tổ chức Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam.
  • Trang:
    81-90 of 112<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  >