Tin kinh tế
  • Thu ngân sách năm 2018 huyện Tủa Chùa vượt trên 18%
  • Theo Báo cáo của Phòng Tài chính - KH huyện đến ngày 28/12/2018, thu ngân sách nhà nước trên địa bàn vượt trên 16.690 triệu đồng, đạt 118% dự toán HĐND huyện giao. Trong đó có 6/8 khoản thu đạt cao vượt dự toán giao như: Lệ phí trước bạ, phí và lệ phí, thu cấp quyền khai thác khoáng sản,...các khoản thu còn lại đều cơ bản đạt chỉ tiêu tỉnh giao.
  • >> Chi tiết
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa thực hiện cho vay từ quỹ hoàn lương tỉnh Điện Biên
  • Để tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ cho những người được đặc xá, tha tù, người đã chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn huyện Tủa chùa được vay vốn phát trển kinh tế, tạo việc làm, giúp họ sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành những người công dân có ích. Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa đã thực hiện cho vay từ nguồn vốn ủy thác của Quỹ hoàn lương tỉnh Điện Biên.
  • >> Chi tiết
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa tích cực huy động khách hàng gửi tiết kiệm
  • Trong thời gian qua, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Tủa Chùa tích cực huy động khách hàng gửi tiết kiệm. Đến 11/12/2018, tổng vốn huy động đạt 9.212 triệu đồng, tăng 65% so với so với cùng kỳ năm 2017, số tuyệt đối là 3.628 triệu đồng, đạt 126% kế hoach giao. Trong đó: Tiền gửi của tổ viên tổ TK&VV đạt 2.307 triệu đồng chiếm 25% tổng vốn huy động, tăng 378 triệu đồng so với đầu năm, đạt 140% kế hoạch giao. Tiền gửi của tổ chức cá nhân đạt 6.905 triệu đồng chiếm 75% tổng vốn huy động, tăng 3.250 triệu đồng so với đầu năm, đạt 125% kế hoạch giao.
  • >> Chi tiết
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa đẩy nhanh tiên độ giải ngân đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn của các đối tượng thụ hưởng
  • Thực hiện chỉ đạo của Tổng giám đốc NHCSXH Việt Nam tại công văn 4814/NHCS-TDNN ngày 06 tháng 11 năm 2018 về thực hiện chỉ tiêu kế hoạch tín dụng năm 2018. Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa đã tiến hành đẩy nhanh tiến độ giải ngân kịp, thời đáp ứng nhu cầu vay vốn của các đối tượng thụ hưởng hoàn thành kế hoạch tín dụng năm 2018.
  • >> Chi tiết
  • Ngân hàng CSXH hoàn thành kế hoạch tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho các cán bộ ngoài ngành
  • Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2018 cho cán bộ ngoài ngành đã được Giám đốc NHCSXH tỉnh Điện Biên phê duyệt. Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã hoàn thành kế hoạch tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho các cán bộ ngoài ngành với 30 lớp tập huấn cho hơn 700 học viên là cán bộ ngoài ngành, bao gồm các đối tượng là Hội đoàn thể nhận ủy thác cấp xã, trưởng các thôn, bản và Ban quản lý tổ TK&VV.
  • >> Chi tiết
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện họp giao ban kỳ 5 năm 2018 với các tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác cấp huyện
  • Ngày 22/11, tại hội trường khối dân, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổ chức Hội nghị giao ban kỳ 5 năm 2018 với các tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác nhằm đánh giá kết quả thực hiện ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trong thời gian vừa qua
  • Mưa lũ gây thiệt hại lớn trên địa bàn huyện Tủa Chùa
  • Từ khoảng 3 giờ sáng đến 15 giờ ngày 28/8/2018 trên địa bàn huyện có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to, đặc biệt tại khu vực thị trấn, Mường Báng, Xá Nhè, Sính Phình, Mường Đun mưa rất to, mưa liên tục, kéo dài đã gây ra sạt lở đất, đá vùi lấp và ngập úng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến một số công trình giao thông, thủy lợi và một số tài sản, hoa màu của nhân dân trên địa bàn huyện
  • >> Chi tiết
  • Đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc tại huyện Tủa Chùa
  • Ngày 14-15/8/2018, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Lò Văn Muôn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa, Đảng ủy xã Xá Nhè về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm; mục tiêu, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018; kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết số 39-NQ/TW ngày 07/4/2015 của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương. Tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
  • Huyện Tủa Chùa thiệt hại trên 30 tỷ đồng do mưa lũ
  • Từ ngày 9 đến ngày 10/8, Đoàn công tác của Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh phối hợp với Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và TKCN huyện và đại diện UBND các xã trên địa bàn huyện kiểm tra tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra từ tháng 6/2018 đến nay trên địa bàn huyện Tủa Chùa.
  • >> Chi tiết
  • Hội nghị tập huấn công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn huyện năm 2017
  • Ngày 27/11/2017, UBND huyện Tủa Chùa phối hợp với Sở Xây dựng tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn huyện năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Luyện - Phó Gián đốc Sở Xây dựng, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng gần 80 cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan đơn vị huyện và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.
  • Trang:
    391-400 of 407<  ...  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  >