TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên thăm và chúc tết Công an huyện
Ngày 13/01, đồng chí Thiếu tướng Sùng A Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên theo sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tủa Chùa nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.
>> Chi tiết
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao trên 100 suất quà cho nhân dân xã Lao Xả Phình, huyện Tủa Chùa
Thực hiện Phong trào "Tết vì người nghèo" Xuân Canh Tý - năm 2020. Ngày 13/01, Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Đức Vượng - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tổ chức trao quà tết cho nhân dân xã Lao Xả Phình.
>> Chi tiết
Phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ thông qua các hoạt động của phong trào Thanh niên tình nguyện
Với chủ đề công tác “Năm thanh niên tình nguyện”, trong thời gian qua các cấp Đoàn trong trong toàn huyện đã chú trọng nâng cao chất lượng các hoạt động tình nguyện, bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương, đơn vị; tiếp tục phát huy thế mạnh trong tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới qua đó đã phát huy vai trò xung kích tình nguyện, phát hiện khẳng định vị trí của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2019-2020
Chiều ngày 11/01/2020, tại Trường THCS Thị Trấn Tủa Chùa diễn ra kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 cấp huyện năm học 2019-2020. Kỳ thi thu hút 172 thí sinh trung học cơ sở tham gia với 09 môn văn hóa cơ bản (27 thí sinh dự thi môn Ngữ văn, 08 thí sinh dự thi môn Toán, 12 thí sinh dự thi môn Vật lý, 07 thí sinh dự thi môn Hóa học, 17 thí sinh dự thi môn Sinh học, 22 thí sinh dự thi môn Lịch sử, 25 thí sinh dự thi môn Địa lý, 35 thí sinh dự thi môn Giáo dục công dân, 19 thí sinh dự thi môn Tiếng anh).
>> Chi tiết
Trường THCS Mường Báng truyền thông “Phòng chống tảo hôn, bỏ học sớm”
Nhằm giảm tỷ lệ tảo hôn và bỏ học trên địa bàn. Chiều ngày 09/01/2020, Trường THCS Mường Báng phối hợp với Chương trình Phát triển vùng huyện Tủa Chùa tổ chức truyền thông “Phòng chống tảo hôn, bỏ học sớm ở học sinh Trung học cơ sở”.
Trao 100 suất quà cho người khuyết tật, hộ nghèo xã Mường Đun
Ngày 07/01, Hội Chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa phối hợp với Quỹ thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình trao quà tình nguyện cho người khuyết tật và hộ nghèo trên địa bàn xã Mường Đun.
>> Chi tiết
Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa lần thứ 2 khóa XX, nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày 09/01, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị lần thứ 2, khóa XX nhằm đánh giá kết quả công tác mặt trận năm 2019, thông qua chương trình phối hợp và thống nhất hàng năm 2020.
Hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy lần thứ 82
Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện và Chương trình công tác tháng 01/2020, ngày 09/01/2020 Ban Thường vụ Huyện ủy tổ hội nghị lần thứ 82. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Bá Lung – UV Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Nội Chính, Phụ trách huyện; đồng chí Ngô Đức Tú Phó Trưởng phòng Phòng Huyện – cơ sở Đảng, Đảng viên – Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
>> Chi tiết
Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Tủa Chùa triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2020
Ngày 9/01, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh huyện Tủa Chùa đã tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ kinh doanh năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đ/c Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Lò Văn Tâm - Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo UBND một số xã, thị trấn, doanh nghiệp cùng tập thể cán bộ ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện…
>> Chi tiết
Đảng bộ xã Lao Xả Phình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
Ngày 08 tháng 01 năm 2020, Đảng ủy xã Lao Xả Phình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo UB Mặt trận Tổ quốc, các ban ngành, đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.
Trang:
2581-2590 of 3493<  ...  254  255  256  257  258  259  260  261  262  263  ...  >