TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức bồi dưỡng triển khai chương trình GDPT 2018 đối với cấp THCS
Ngày 14-15/02, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức bồi dưỡng triển khai chương trình GDPT 2018 đối với cấp THCS. Tham dự đợt tập huấn có 221 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên cấp THCS các đơn vị trường trong toàn huyện.
>> Chi tiết
Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa làm tốt công tác phối hợp tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020
Ngày 13/02/2020, Huyện Tủa Chùa sẽ tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020. Trong những ngày này, tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa đã chủ động phối hợp cùng chính quyền các địa phương đã cơ bản hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho ngày hội giao, nhận quân, động viên thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ năm 2020.
TTYT huyện Tủa Chùa cấp 71 kg hóa chất thuốc khử khuẩn phòng, chống dịch nCoV
Để chủ động phòng, chống vi rút nCoV, ngày 8/2 Trung tâm Y tế huyện (TTYT) Tủa Chùa đã thực hiện vệ sinh, tiêu độc, khử trùng tại Bệnh viện đa khoa huyện, 02 Phòng khám khu vực, trạm y tế các xã, các chợ và Bến xe khách, các trường học trên địa bàn huyện.
>> Chi tiết
Huyện Tủa Chùa họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra
Chiều ngày 6/2, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona huyện ta đã tổ chức họp thống nhất trong việc phân công trách nhiệm thực hiện kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
>> Chi tiết
Các cơ sở Đoàn của huyện Tủa Chùa đã trao danh sách 102 đoàn viên ưu tú cho cấp ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 89 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã triển khai việc trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp tại các cơ sở Đoàn huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Tổ chức Đoàn các cấp huyện Tủa Chùa chung tay tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra
Trước tình hình của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Ban Thường vụ Đoàn huyện Tủa Chùa đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện tập trung tuyên truyền đến đông đảo đoàn viên, thanh niên, thanh thiếu nhi và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng.
>> Chi tiết
Hội LHPN huyện Tủa Chùa với các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút Corona gây ra
Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh và UBND huyện, từ ngày 02/02 đến nay các cấp Hội Phụ nữ trên địa bàn huyện đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút corona gây ra.
>> Chi tiết
Học sinh, sinh viên trên địa bàn toàn tỉnh được nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.
Ngày 05/2/2020, UBND tỉnh Điện Biên ban hành văn bản số 240/UBND-KGVX về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới vi rút Corona và cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh.
>> Chi tiết
Huyện Tủa Chùa: Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona
Trước tình hình diễn biến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona trên thế giới và ở Việt Nam đang diễn ra phức tạp, huyện Tủa Chùa đang tăng cường các giải pháp trong công tác phòng chống để hạn chế đến mức thấp nhất nếu có dịch do virut Corona xảy ra trên địa bàn.
>> Chi tiết
Huyện Tủa Chùa thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona trên địa bàn huyện
Trang:
2541-2550 of 3493<  ...  250  251  252  253  254  255  256  257  258  259  ...  >