TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng lớp số 02 năm 2020
Chiều 06/11/2020 Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đối tượng kết nạp Đảng lớp số 02 năm 2020. Dự Lễ Bế giảng có đồng chí Thào A Sình, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Tủa Chùa đến dự và phát biểu tại lớp học.
>> Chi tiết
Viettel Điện Biên trao 110 xuất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Tủa Chùa
Với mong muốn chắp cánh ước mơ đến trường cho trẻ em nghèo hiếu học. Từ ngày 04 - 06/11/2020, Viettel Điện Biên phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thực hiện trao 110 xuất học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2020-2021 cho 110 học sinh nghèo cấp tiểu học và trung học cơ sở của 11 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tủa Chùa (mỗi xã thực hiện trao 10 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất).
Bàn giao 120 bồn chứa nước cho các hộ gia đình
Từ ngày 31/10 đến 2/11/2020, Tổ chức Tầm nhìn thế giới Việt Nam phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tủa Chùa thực hiện bàn giao 120 bồn chứa nước cho 120 hộ gia đình nghèo có trẻ em tại 10 thôn thuộc các xã Mường Báng, Sính Phình, Xá Nhè, Tủa Thàng và Thị trấn Tủa Chùa.
Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa họp kỳ 8
Ngày 05/11/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Hội nghị lần thứ 8; đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí tổ trưởng về xây dựng nghị quyết chuyên đề thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đại diện lãnh đạo: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.
Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân thôn Nà Xa xã Mường Đun
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), ngày 04/11, thôn Nà Xa xã Mường Đun đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết Toàn dân tộc. Về dự có Bà Vàng Thị Bình, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, cấp ủy chính quyền, MTTQ các đoàn thể xã, cùng đông đảo nhân dân trong thôn.
>> Chi tiết
Công tác xây dựng tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn huyện Tủa Chùa
Thời gian qua, công tác Hội và phong trào thanh niên trên địa bàn huyện Tủa Chùa đã có bước phát triển. Công tác xây dựng tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên luôn được chú trọng thực hiện. Trong đó, công tác tuyên truyền giáo dục được các cấp Hội vận dụng triển khai với nhiều hình thức đa dạng, phong phú; các chương trình và cuộc vận động của Hội được các cơ sở Hội hưởng ứng triển khai, nổi bật là phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; các hoạt động phong trào được diễn ra sôi nổi, có sự đổi mới như tham gia xây dựng nông thôn mới, các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia; công tác xây dựng tổ chức Hội luôn được các cấp Hội quan tâm, trọng tâm là mở rộng đoàn kết tập hợp thanh niên góp phần nâng cao nhận thức của thanh niên.
>> Chi tiết
TTYT Tủa Chùa quyên góp ủng hộ người dân miền Trung, Tây Nguyên bị ảnh hưởng do thiên tai
Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ huyện về ủng hộ Nhân dân các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả thiên tai, ngày 4/11/2020, Trung tâm y tế huyện Tủa Chùa đã tổ chức quyên góp để ủng hộ nhân dân bị thiên tai.
>> Chi tiết
Tập huấn xây dựng và áp dụng HTQLCL theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 năm 2020
Thực hiện Kế hoạch số 120/KH-UBND ngày 19/8/2018 của UBND huyện Tủa Chùa về chuyển đổi, xây dựng và áp dụng HTQLCL theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 tại các cơ quan, đơn vị hành chính trên địa bàn huyện Tủa Chùa, Phòng Nội vụ huyện đã phối hợp với Công ty "TNHH tư vấn chất lượng quốc tế và dịch vụ tư vấn kỹ thuật QM" tổ chức tập huấn cho Ban chỉ đạo ISO các xã Tủa Thàng, Mường Đun, Tả Phìn về xây dựng và áp dụng HTQLCL theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015.
>> Chi tiết
Tập huấn cho Tập huấn viên về Kỹ năng truyền thông phòng chống xâm hại trẻ em
Từ ngày 3 - 5 tháng 11 năm 2020, Tổ chức Tầm nhìn Thế giới Việt Nam tại huyện Tủa Chùa tổ chức tập huấn cho Tập huấn viên (TOT) về Kỹ năng truyền thông phòng chống xâm hại trẻ em cho 29 cán bộ nòng cốt là giáo viên đoàn đội các trường tiểu học và trung học cơ sở, thành viên ban bảo vệ trẻ em, hướng dẫn viên câu lạc bộ trẻ thuộc các xã Mường Báng, Sính Phình, Tủa Thàng, Xá Nhè, trị trấn Tủa Chùa.
>> Chi tiết
Tập huấn nghiệp vụ cho ban quản lý tổ tiết kiệm và vay vốn, trưởng thôn trên địa bàn thị trấn.
Chiều ngày 03/11, tại Hội trường UBND thị trấn, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa phối hợp với UBND thị trấn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho 82 thành viên Ban quản lý tổ tiết kiệm, vay vốn (TTK &VV) , trưởng (thôn, bản, TDP) trên địa bàn thị trấn.
Trang:
2511-2520 of 3493<  ...  247  248  249  250  251  252  253  254  255  256  ...  >