• Trường THPT huyện Tủa Chùa khai giảng năm học 2019 - 2020
  • Thời gian đăng: 05/09/2019 02:33:04 PM
  • Hòa chung không khí khai giảng năm học mới, sáng ngày 5/9, Trường THPT huyện ta đã tổ chức khai giảng năm học 2019-2020 và đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT, cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV – Bí thư Huyện ủy đã đến dự và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.
  • XOMKG2.jpg

Toàn cảnh khai giảng năm học mới Trường THPT huyện

Năm học 2018 - 2019, thầy và trò Trường THPT huyện đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, chất lượng hoạt động giáo dục của nhà trường được nâng lên rõ rệt, tập thể thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Năm học vừa qua, tỷ lệ lên lớp đạt 100%; tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt trên 97%; học lực khá và giỏi đạt trên 51%... Tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động nhà trường luôn đoàn kết, có trình độ chuyên môn, yêu nghề. Bước sang năm học mới nhà trường đã chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, trang thiết bị dậy và học, nhà trường đón nhận 328 em học sinh vào khối 10, nâng tổng số học sinh của nhà trường năm học 2019 - 2020 trên 700 em.

Phát huy kết quả đã đạt được năm học mới 2019-2020, nhà trường tiếp tục quán triệt, thực hiện hiệu quả Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước và của tỉnh về GD&ĐT; Tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của ngành GD&ĐT về các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019 – 2020.

XOMKG1.jpg

Đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV – Bí thư Huyện ủy trao Bằng khen của Bộ GD&ĐT và tặng hoa chúc mừng cho nhà trường

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT, cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Sỹ Quân, TUV - Bí thư Huyện ủy đã trao Bằng khen và tặng hoa chúc mừng cho thầy và trò nhà trường, đồng thời đồng chí Nguyễn Sỹ Quân TUV - Bí thư Huyện ủy đã đến tặng hoa cho một số đơn vị trường trên địa bàn Thị trấn nhân dịp khai giảng năm học mới./.

• Văn Xôm, đài TT-TH huyện