• Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng – chuyên đề năm 2021
  • Thời gian đăng: 14/06/2021 09:02:31 AM
  • Chiều ngày 12/6/2021, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhiệm kỳ đại hội XIII của Đảng – chuyên đề năm 2021. Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện Tủa Chùa có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện.
  • dung14621tt.jpg

Quang cảnh hội nghị tại điểm cầu huyện Tủa Chùa

Hội nghị được nghe đồng chí Phùng Hữu Phú – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương giới thiệu, cung cấp những nội dung cơ bản, những giải pháp chủ yểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Nội dung chuyên đề gồm 2 phần chính là: tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc và đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong giai đoạn hiện nay.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc là sự vận dụng và phát triển sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh trong bói cảnh hiện nay, đáp ứng yêu cầu thực tiễn phát triển đất nước, nguyện vọng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong công cuộc đẩy mạnh toàn diện và đồng bộ sự nghiệp đổi mới đất nước vì mục tiêu “ dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Thực hiện tốt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” là giải pháp hữu hiệu góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đại hội XIII của Đảng đề ra. Đây là việc làm thiết thực để mỗi cán bộ, đảng viên phát huy cao độ ý thức, trách nhiệm, tinh thần cống hiến, lao động sáng tạo, phụng sự tổ quốc, phụng sự nhân dân, tiếp tục phát triển sự nghiệp cách mạng mà chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng đã để lại, xây dựng đất nước đến năm 2045 sẽ đạt mục tiêu ‘trở thành nước phát triển, thu nhập cao” như văn kiện đại hội XIII của Đảng đề ra./.

• Lan Dung - Văn phòng Huyện ủy