• Giao lưu văn nghệ tuyên truyền kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 110 năm thành lập tỉnh và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh
  • Thời gian đăng: 10/04/2019 02:05:17 PM
  • Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2019), 110 năm thành lập tỉnh (28/6/1909-28/6/2019) và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh (10/10/1949-10/10/2019). Tối ngày 05/4/2019, tại trường trung học PTDTBT TH xã Huổi Só, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với UBND xã Huổi Só tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Đưa văn hóa thông tin về cơ sở”. Tham dự có các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các cán bộ, công chức, viên chức và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã và các xã lân cận.
  • HUNGVNHS1.jpg

Ông Tẩn A Đạt - Chủ tịch UBND xã Huổi Só phát biểu khai mạc chương trình giao lưu văn nghệ “Đưa văn hóa thông tin về cơ sở”

Chương trình văn nghệ có 25 tiết mục nghệ thuật đến từ các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã và 9 thôn, bản. Nội dung các tiết mục tập trung phản ánh truyền thống đấu tranh bảo vệ tổ quốc của dân tộc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, những tác phẩm viết về phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa đặc sắc, đậm đà bản sắc của các dân tộc tỉnh Điện Biên, huyện Tủa Chùa… Chương trình giao lưu văn nghệ là hoạt động văn hóa thiết thực, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ và nhân dân./.

HUNGVNHS2.jpg

HUNGVNHS3.jpg

HUNGVNHS4.jpg

Một số hình ảnh tại chương trình giao lưu văn nghệ “Đưa văn hóa thông tin về cơ sở”