• Ban Đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa tổ chức phiên họp thường kỳ quý II
  • Thời gian đăng: 29/07/2021 09:44:49 PM
  • Ngày 29/7/2021, Ban Đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa đã tổ chức phiên họp thường kỳ quý II để đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đ/c Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện chủ trì cuộc họp.
  • 021907.jpeg

Toàn cảnh phiên họp

Trong quý II, công tác tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách tín dụng ưu đãi được Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hộihuyện chỉ đạo thực hiện thực hiện tốt và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tổng nguồn vốn tính đến ngày 30/6/2021 đạt hơn 362 tỷ đồng, tăng gần 23 tỷ đồng so với thời điểm 31/12/2020; tổng doanh số cho vay trên 74 tỷ đồng, với gần 1.400  lượt khách hàng được vay vốn từ đầu năm; tổng dư nợ cho vay các chương trình tín dụng là gần 362 tỷ đồng, tăng 6,7% so với thời điểm 31/12/2020, đạt 97,3% kế hoạch tỉnh giao; tỷ lệ nợ quá hạn chiếm 0,2% tổng dư nợ, giảm 107 triệu so với đầu năm. Công tác huy động tiền gửi tiết kiệm của tổ chức, cá nhân và nhận tiền gửi của tổ viên tổ tiết kiệm và vay vốn được chú trọng thực hiện. Tính đến 30/6/2021, tổng dư nợ cho vay ủy thác qua 04 tổ chức hội, đoàn thể là hơn 361 tỷ đồng, đã có 231/231 tổ tiết kiệm và vay vốn có khách hàng tham gia nghiệp vụ tiền gửi với số dư tiền gửi là hơn 2,9 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tủa Chùa sẽ tiếp tục nâng cao công tác kiểm tra, giám sát, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức chính trị xã hội thực hiện tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn lập hồ sơ cho vay các chương trình tín dụng và giải ngân vốn đến đối tượng thụ hưởng; đẩy mạnh tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của việc huy động tiền gửi tiết kiệm của người nghèo; không ngừng nâng cao chất lượng ủy thác cho vay với mục tiêu vốn tín dụng chính sách đến đúng đối tượng./.

• Thu Trang - Trung tâm VH-TT-TH