• Đồng chí Nguyễn Minh Tuân dự tọa đàm 38 năm ngày nhà giáo việt nam tại Trường THCS THPT Tả Sìn Thàng
  • Thời gian đăng: 22/11/2020 04:27:13 PM
  • Ngày 20/11, Trường THCS THPT Tả Sìn Thàng đã tổ chức tọa đàm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020). Dự buổi tọa đàm có Đ/c Nguyễn Minh Tuân, UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương cùng tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường.
  • Trong những năm qua, mặc dù còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, song các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tả Sìn Thàng; không ngừng phấn đấu vươn lên về mọi mặt, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, lối sống, nhiệt tình, tận tâm, tận lực với học sinh; đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau khắc phục mọi khó khăn, xây dựng nhà trường ngày một phát triển và vững bước đi lên.

hung221120tst.jpg

Đ/c Nguyễn Minh Tuân, UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mùng thày cô giáo Trường THCS THPT Tả Sìn Thàng

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Minh Tuân, UVBTV – Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời tri ân các thế hệ nhà giáo; nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển. Đ/c cũng nhấn mạnh: Thời gian tới, Đảng bộ, chính quyền xã Tả Sìn Thàng tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện về mọi mặt để nhà trường phát huy tốt hơn kết quả, thành tích đã đạt được. Nhà trường thực hiện có hiệu quả, sáng tạo việc học tập và làm theo tưu tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XI về "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, chính trị trong nhà trường, nhất là đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên; khơi dậy và phát huy niềm tự hào và tự tôn nghề nghiệp của mỗi thầy cô giáo; khẳng định trách nhiệm và sứ mệnh lịch sử vẻ vang của ngành giáo dục, của nhà trường và của các thầy cô giáo trước sự nghiệp giáo dục của huyện nhà; xây dựng tập thể sư phạm nhà trường thực sự đoàn kết, cộng đồng trách nhiệm để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ./.

• Lê Hùng, Trung tâm VH-TT-TH huyện