• Công ty cổ phần Điền Quân Group Khảo sát cảnh quay tại Tủa Chùa
  • Thời gian đăng: 20/01/2022 02:14:43 PM
  •        Trong 02 ngày (16, 17/01/2022) Công ty cổ phần Điền Quân Group tiến hành khảo sát các địa điểm tiềm năng trên địa bàn huyện Tủa Chùa để quay ngoại cảnh cho chương trình “7 ngày đáng nhớ”.

Công ty cổ phần Điền Quân Group là đơn vị chuyên thực hiện sáng tạo nội dung và sản xuất các chương trình, phim được phát sóng trên các kênh truyền hình như: Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài, Sàn đấu ca từ … Hiện nay, Công ty cổ phần Điền Quân Group đang thực hiện sản xuất, ghi hình cho Chương trình “7 ngày đáng nhớ”. Được sự kết nối, giới thiệu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên, đoàn khảo sát của Công ty cổ phần Điền Quân Group đã tiến hành khảo sát cảnh quay ngoại cảnh trên địa bàn huyện Tủa Chùa.

Ảnh: Cuộc sống bình dị của người đồng bào dân tộc thiểu số miền núi

“7 ngày đáng nhớ” là chương trình hấp dẫn, với người dẫn chương trình nổi tiếng (Mr. Đỗ Văn Bửu Điền - Color Man) trải nghiệm sống với đồng bào vùng cao trong điều kiện còn nhiều khó khăn, từ đó khám phá ra niềm vui bình dị mỗi ngày; góp phần để giới thiệu, quảng bá và lan tỏa vẻ đẹp của mảnh đất, con người, các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của đồng bào các dân tộc huyện Tủa Chùa./.

• Đặng Công - Phòng Văn hóa và Thông tin