• Bế mạc giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động huyện Tủa Chùa lần thứ I năm 2022
  • Thời gian đăng: 31/08/2022 03:51:47 PM
  • Chiều ngày 30/8/2022, huyện Tủa Chùa tổ chức bế mạc giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động lần thứ nhất năm 2022. Dự lễ bế mạc có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hà -  Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên.

Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động được diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 26 đến ngày 30/8/2022) với sự tham gia của 15 đội bóng với hơn 240 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn. Sau 05 ngày tranh tài, với 29 trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức và người dân trên địa bàn đến cổ vũ. Qua giải đấu cho thấy, các vận động viên thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, kịch tính, nhiều bàn thắng đẹp. Đồng thời góp phần khơi gợi tinh thần “Thể thao để nâng cao sức khỏe - Thể thao để hăng say lao động” của công nhân, viên chức, lao động huyện Tủa Chùa. Đây cũng là dịp để các đơn vị, các vận động viên tăng cường giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ kỹ, chiến thuật trong thi đấu thể thao, nhất là môn bóng đá.

bong2.bmp

bong3.bmp

bong1.bmp

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng và cúp vô địch cho đội bóng thị trấn Tủa Chùa; huy chương bạc cho đội bóng xã Tả Phìn và trao huy chương Đồng cho đội bóng Khối Kinh tế, giải khuyến khích cho đội bóng xã Trung Thu, giải phong cách cho đội bóng Huổi Só; cầu thủ Phạm Thế Anh của đôi bóng Khối kinh tế đạt giải thu môn xuất sắc nhất, cầu thủ Mào Văn Tốn của đội thị trấn đạt giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ Mùa A Vảng của đội Tả Phìn đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất giải./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH