TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp huyện, năm học 2021-2022
>> Chi tiết
Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy khảo nguồn nước phục vụ sản xuất cho cánh đồng Chiếu Tính
>> Chi tiết
Sở Y tế kiểm tra công tác triển khai Chiến dịch tiêm phòng vắc xin phòng Covid-19 đợt 5, năm 2021 tại huyện Tủa Chùa
Chế tác Khèn- Nét văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc Mông
>> Chi tiết
Tủa Chùa bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức cấp huyện, xã
Thực hiện Kế hoạch số 4801/KH-UBND ngày 30/12/2020 của UBND tỉnh về cải cách hành chính nhà nước năm 2021 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Ngày 4/10, Sở Nội vụ phối hợp với UBND huyện Tủa Chùa tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cải cách hành chính cho cán bộ công chức, viên chức cấp huyện, xã thuộc huyện Tủa Chùa.
>> Chi tiết
UBMTTQVN huyện Tủa Chùa: Tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận Tổ quốc Quý III năm 2021
Bế mạc huấn luyện lực lượng Tự vệ năm 2021
Chiều ngày 01/10/2021, Ban Chỉ huy Quân sự Tự vệ khối cơ quan chủ trì tổ chức Bế mạc huấn luyện lực lượng Tự vệ năm 2021. Dự Bế mạc có đồng chí Lý Công Hồng - Ủy viên BCH Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; giáo viên huấn luyện và chiến sĩ Tự vệ của khối cơ quan .
>> Chi tiết
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
Ngày 01/10, huyện ta đã tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” tại Trường PTDTBT THCS xã Tủa Thàng. Dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã; cán bộ giáo viên và các em học sinh nhà trường.
>> Chi tiết
Một số địa điểm tham quan, du lịch trên địa bàn huyện Tủa Chùa: Danh lam thắng cảnh hang động Hấu Chua
Sín Chải là xã xa nhất trong khu vực các xã phía Bắc huyện Tủa Chùa (cách trung tâm huyện 44 km). Xã được thiên nhiêu ưu ái ban tặng cho khí hậu dịu mát quanh năm và nhiều địa điểm đẹp, độc đáo. Khi đến Sín Chải, một trong số các địa điểm khách du lịch không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá của mình phải kể đến Di tích danh lam thắng cảnh cấp tỉnh hang động Hấu Chua.
>> Chi tiết
Tập huấn trực tuyến đối với Chủ tịch UBND các xã là thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội cấp huyện.
Trang:
2101-2110 of 3493<  ...  206  207  208  209  210  211  212  213  214  215  ...  >