TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Tập huấn nghiệp vụ công tác đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình hiện nay
Xã Xá Nhè thực hiện tốt công tác Bảo trợ xã hội
Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh đối tượng 4
Ngày 2/11/2021, Hội đồng GDQP&AN huyện Tủa Chùa tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 trong cơ quan, tổ chức Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội Khóa 1 năm 2021.
>> Chi tiết
Hội cựu chiến binh thị trấn phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”
>> Chi tiết
Hội Người cao tuổi huyện Tủa Chùa đẩy mạnh phong trào“Tuổi cao gương sáng”
Thực hiện phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”, những năm qua Hội viên NCT huyện Tủa Chùa luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua, phát triển kinh tế, tham gia hoạt động văn hóa xã hội, góp phần bảo vệ trật tự an ninh xã hội,trở thành những tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo.
>> Chi tiết
Công tác Bầu cử Trưởng thôn Bản Bó, Thị trấn Tủa Chùa, nhiệm kỳ 2021- 2026.
Thực hiện kế hoạch số 772 ngày 11/10/2021 của UBND Thị trấn Tủa Chùa về việc triển khai công tác bầu cử Trưởng thôn, Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn Thị trấn Tủa Chùa.
Họp Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục, thể thao huyện lần thứ X, năm 2021
Chiều ngày 01/11, Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục, thể thao huyện lần thứ X năm 2021 tổ chức họp để thống nhất nội dung, chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội thể dục, thể thao lần thứ X của huyện. Đồng chí Vừ A Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Đại hội thể dục, thể thao huyện chủ trì cuộc họp.
Hội nghị Ban chấp hành mở rộng Lần thứ 22 , nhiệm kỳ 2017-2022
Ngày 29/10/2021, Hội Cựu Chiến binh (CCB) thị trấn Tủa Chùa tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành ( mở rộng) Lần thứ 22, nhiệm kỳ 2017-2022.
>> Chi tiết
Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn cơ sở
Trong 4,5 ngày từ 25/10- sáng 29/10/2021, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Tủa Chùa tổ chức 2 lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn cơ sở. Tham gia lớp Bồi dưỡng, có 80 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở các xã, thị trấn, các trường học trên địa bàn huyện.
>> Chi tiết
Huyện Tủa Chùa: Chuẩn bị cho ngày hội đại đoàn kết đảm bảo an toàn phòng, chống dịch
Hướng tới ngày hội Đại đoàn kết toàn dân 18/11/2021, trước diễn biến còn phức tạo của dịch Covid 19, nhằm tổ chức tốt cho các hoạt động của Ngày hội đại đoàn kết toàn dân, UBMTTQVN huyện Tủa Chùa đã và đang triển khai đồng bộ nhiều biện pháp thiết thực và hiệu quả, để ngày hội đại đoàn kết toàn dân diễn ra an toàn, ý nghĩa.
Trang:
2061-2070 of 3493<  ...  202  203  204  205  206  207  208  209  210  211  ...  >