TIN TỨC _ SỰ KIỆN
Hướng dẫn triển khai mô hình Quản lý Suy dinh dưỡng cấp tính (CMAM)
>> Chi tiết
Tập huấn nâng cao hiệu quả tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh
Ngày 26/10/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Điện Biên đã tổ chức tập huấn trực tuyến về nâng cao hiệu quả tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thục tục hành chính trên Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh cho cán bộ công chức, viên chức cấp huyện, xã trên địa bàn toàn tỉnh.
Đoàn giám sát HĐND huyện giám sát công trình tại xã Tả Phìn
Thực hiện chương trình giám sát thường xuyên của Thường trực HĐND huyện về việc: “Chấp hành pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng các công trình, dự án khởi công mới năm 2021 thuộc nguồn vốn cân đối ngân sách huyện và vốn sự nghiệp giáo dục” trên địa bàn huyện Tủa Chùa, ngày 25/10, Đoàn giám sát của HĐND huyện do đồng chí Giàng A Páo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn giám sát đã thực hiện giám sát trực tiếp công trình sửa chữa, cải tạo, nâng cấp trường Mầm non và PTDTBTTH Tả Phìn, xã Tả Phìn do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện làm chủ đầu tư.
Viettel Điện Biên trao 120 suất học bổng cho học sinh vượt khó
>> Chi tiết
Họp trực tuyến về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, trên địa bàn tỉnh Điện Biên
Sáng 21/10/2021, UBND tỉnh tổ chức họp trực tuyến về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2021, trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họptại điểm cầu huyện có đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan…
>> Chi tiết
Lễ khởi công xây dựng nhà ăn bán trú cho Trường PTDTBT Tiểu học số 2 xã Sính Phình
Ngày 20/10, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức khởi công xây dựng nhà ăn bán trú cho Trường PTDTBT Tiểu học số 2, xã Sính Phình. Dự buổi lễ có đại diện Ban nữ Công Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Điện Biên; lãnh đạo UBND huyện, xã; Liện đoàn lao động, Phòng GD&ĐT huyện, cùng thày và trò Trường PTDTBT Tiểu học số 2 xã Sính Phình.
>> Chi tiết
Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Thời gian qua, Hội LHPN thị trấn Tủa Chùa đã thực hiện có hiệu quả công tác Hội và phong trào phụ nữ. Tổ chức, xây dựng nhiều mô hình kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2021).
>> Chi tiết
Họp Ban Chỉ đạo diễn tập ứng phó cháy rừng - tìm kiếm cứu nạn xã Tủa Thàng năm 2021
Chiều 18/10, Ban Chỉ đạo diễn tập của huyện đã họp, thống nhất kế hoạch tổ chức diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn cho xã Tủa Thàng năm 2021. Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBDN huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid 19 huyện
Sáng ngày 18/10, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid 19 huyện Tủa Chùa đã tổ chức họp theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với 12 điểm cầu tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về công tác phòng chống dịch bệnh và tiến độ tiêm phòng vắc xin Covid 19. Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống Covid 19 huyện chủ trì cuộc họp.
>> Chi tiết
Đoàn công tác của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên khảo sát du lịch tại huyện Tủa Chùa
Ngày 16/10, Đoàn khảo sát của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Điện Biên do đồng chí Phạm Việt Dũng - Giám đốc SởVăn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn đã đến khảo sát, đánh giá hiện trạng di tích, điểm có tiềm năng phát triển du lịch tại huyện Tủa Chùa.
Trang:
2081-2090 of 3493<  ...  204  205  206  207  208  209  210  211  212  213  ...  >