• Xã Mường Báng tổ chức chuỗi các hoạt động Hè năm 2019 cho trẻ em
  • Thời gian đăng: 15/07/2019 06:34:57 PM
  • Trong 04 ngày (từ ngày 11 đến hết ngày 14/7/2019), trẻ em xã Mường Báng được tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao như: Đá bóng, kéo co, đẩy gậy, vẽ tranh, văn nghệ, rung chuông vàng
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và đem lại cho các em học sinh một mùa hè bổ ích và lý thú, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Mường Báng phối hợp với UBND xã Mường Báng, các đoàn thể xã Mường Báng và Ban Quản lý Chương trình vùng huyện Tủa Chùaxây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức chuỗi các hoạt động Hè năm 2019 cho trẻ em xã Mường Báng với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em và góp phần vào việc giáo dục, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần cho các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn.

conghemb1.jpg

conghemb2.jpg

conghemb3.jpg

conghemb4.jpg

Một số hình ảnh trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt hè năm 2019 tại xã Mường Báng

Các hoạt động được tổ chức trong dịp hè đã và đang đáp ứng phần nào nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng, thông qua các hoạt độngsẽ trang bị cho các em thêm những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống, kịp thời phát hiện ngăn chặn các hành vi ngược đãi, sao nhãng đối với trẻ em góp phần giáo dục nhân cách trẻ, tránh để các em sa vào các trò chơi vô bổ, thậm chí là có hại và thực hiện ngày một tốt hơn công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, giúp gia đình và địa phương quản lý tốt các em trong những tháng nghỉ hè.

• Đặng Công, Huyện đoàn Tủa Chùa