• Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Tủa Chùa tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng
  • Thời gian đăng: 15/10/2018 08:45:54 AM
  • Chiều 11/10, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Tủa Chùa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và 55 năm ngành Kiểm tra Đảng tỉnh Điện Biên. Dự có đồng chí Nguyễn Sỹ Quân - TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường HĐND, lãnh đạo UBND huyện…
  • -nh-1-t-a-m-UBKT.jpg

Toàn cảnh hội trường tọa đàm kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngành Kiểm tra Đảng và báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát trong những năm qua. Gắn liền với truyền thống vẻ vang 70 năm ngành Kiểm tra Đảng, 55 ngành Kiểm tra Đảng bộ tỉnh, 50 UBKT Huyện ủy Tủa Chùa đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. UBKT các cấp trong Đảng bộ huyện luôn đoàn kết, nỗ lực, chủ động, sáng tạo, tích cực triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo Điều lệ Đảng quy định và nhiệm vụ cấp ủy giao.

-nh-2-t-a-m-UBKT.jpg

Đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các cán bộ UBKT

Trong mỗi nhiệm kỳ, cán bộ làm công tác kiểm tra đã tiến hành kiểm tra, giám sát hàng trăm lượt đảng viên, về chấp hành nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng. Về dấu hiệu vi phạm, từ đầu nhiệm kỳ 2015-2020 đến nay đã triển khai và xử lý kỷ luật 20 đảng viên vi phạm. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu cũng đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn, vướng mắc trong công tác kiểm tra, giám sát.

-nh-3-t-a-m-UBKT.jpg

Đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh gia cao kết quả công tác kiểm tra Đảng trong toàn Đảng bộ đã đạt được. Đồng thời đồng chí yêu cầu UBKT Đảng các cấp tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục khuyết điểm tồn tại, không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần làm trong sạch Đảng và bộ máy nhà nước, bảo vệ đường lối quan điểm, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, củng cố lòng tin của nhân dân với Đảng, phấn đấu cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tủa Chùa lần thứ XVII đã đề ra./.

• Văn Xôm, Đài TT-TH huyện