• Huyện Tủa Chùa thăm, động viên các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024
  • Thời gian đăng: 26/03/2024 09:45:07 AM
  • Ngày 25/3/2024lãnh đạo huyện Tủa Chùa đã có chuyến thăm các chiến sỹ mới nhập ngũ tại Trung đoàn 741, Trung đoàn 82, Trung đoàn cảnh sát cơ động Tây bắc, Tiểu đoàn cảnh sát cơ động Công an tỉnh Điện Biên. Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy huyện Tủa Chùa làm trưởng đoàn; tham gia cùng đoàn còn có đại diện lãnh đạo Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân và một số cơ quan, ban ngành huyện.

g2.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện, Bí thư Huyện ủy huyện phát biểu tại buổi gặp mặt các chiến sỹ mới

Năm 2024, huyện Tủa Chùa có 131 tân binh tham ra nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân. Thăm các chiến sĩ mới, đoàn đã được nghe báo cáo kết quả sau gần 1 tháng huấn luyện của các chiến sĩ, tất cả 131 tân binh của huyện Tủa Chùa đã thích nghi dần với nền nếp, chế độ hằng ngày. Thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm kỉ luật quân đội, quy định của đơn vị. Các chiến sĩ đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, từng bước trưởng thành từ tư duy, nhận thức đến tác phong, hành động.

g3.jpg

g7.jpg

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt động viên thăm hỏi các chiến sỹ mới

Đồng chí Vùi Văn Nguyện -Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm động viên chiến sĩ mới, mong các chiến sĩ tiếp nối và phát huy truyền thống của địa phương, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt các khoa mục huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người quân nhân, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an trở về địa phương tiếp tục đóng góp sức trẻ để xây dựng và phát triển quê hương. Đồng chí mong muốn, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị làm tốt công tác giáo dục, huấn luyện, rèn luyện để những chiến sĩ mới ngày càng trưởng thành, chững chạc tác phong.

g6.jpg

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà động viên các chiến sỹ

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện Tủa Chùa đã trao 131 suất quà cho các chiến sỹ mới nhằm khích lệ, hỗ trợ trong công tác huấn luyện và sinh hoạt thường ngày./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH