• Trường MN Tả Phìn tiếp nhận công trình lớp học trị giá 500 triệu đồng
  • Thời gian đăng: 27/09/2019 09:00:53 AM
  • Sáng ngày 25/9, Tổ chức Volunteers For Education (Tình nguyện vì giáo dục) phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức Lễ trao tặng lớp học và khối công trình phụ trợ tại Điểm trường Háng Sung 2 cho Trường Mầm non Tả Phìn, xã Tả Phìn, huyện Tủa Chùa.
  • truongmntp.jpg

Đại diện Tổ chức VFE chụp ảnh lưu niệm với học sinh của điểm trường trong buổi lễq

Công trình xây dựng Điểm trường Háng Sung 2, Trường Mầm non Tả Phìn được khởi công xây dựng từ tháng 6/2019, do Tổ chức Volunteers For Education tài trợ, với tổng mức đầu tư 500 triệu đồng. Đến nay, công trình hoàn thành đảm bảo theo đúng tiến độ, gồm các hạng mục: 1 phòng học, tu sửa 02 phòng học xuống cấp, 01 nhà bếp, 1 công trình vệ sinh và sân bê tông có diện tích hơn 150m2. Công trình được bàn giao, đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện cho 20 học sinh lớp nhà trẻ, 23 học sinh lớp mẫu giáo nhỡ, 33 học sinh lớp mẫu giáo lớn của bản Háng Sung 2 được học tập, vui chơi và chăm sóc tốt hơn trong năm học 2019-2020. Với sứ mệnh phát triển con người thông qua các chương trình hỗ trợ giáo dục, thời gian tới Tổ chức Volunteers For Education tiếp tục khảo sát, đầu tư xây dựng tại một số điểm trường còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện Tủa Chùa./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT