• Hội nghị tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2022
  • Thời gian đăng: 25/04/2023 09:46:12 PM
  • Ngày 24/4/2023, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2022. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện, cùng các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo khoa ATTP Trung tâm Y tế huyện, Trạm Y tế các xã, thị trấn

    atoa1.jpg

    Toàn cảnh hội nghị

    Năm 2022, trên địa bàn huyện có 13 cơ sở dịch vụ ăn uống được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, 37 bếp ăn tập thể và 62 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố được ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định. Trong năm đã thành lập được 29 đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh ATTP và đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm được 225 lượt, qua kiểm tra các cơ sở này đạt trên 90% yêu cầu về vệ sinh ATTP, đồng thời những cơ sở không đạt yêu cầu như: Kinh doanh hàng hóa quá hạn sử dụng ghi trên bao bì, Không rõ nguồn gốc xuất xứ…đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính và yêu cầu tiêu hủy tại chỗ sản phẩm không đảm bảo. Nhìn chung các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm đều chấp hành tốt các quy định về vệ sinh ATTP, đến nay không có vụ ngộ độc lớn nào xảy ra.

    hgg2.bmp

    Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện phát biểu tại hội nghị

     Tại hội nghị đã triển khai và phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023, với chủ đề “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới” với mục tiêu tăng cường kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm; kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn, xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định về an ninh, an toàn thực phẩm…

    Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện đề nghị các xã, thị trấn thực hiện có hiệu quả hơn nữa về công tác vệ sinh ATTP; rà soát kiện toàn đội ATTP cấp xã; tăng cường kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các cơ sở vi phạm theo thẩm quyền. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm và người tiêu dùng./.

                                                                   

  • Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH
  • Các tin khác:
    Hội nghị trực tuyến Phiên họp tháng 4 của UBND huyện
    Phiên họp thứ Hai của Uỷ ban Quốc gia về chuyển đổi số
    Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII
    Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội đánh giá công tác tín dụng quý I/2022
    Trường THPT Tủa Chùa: Tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh dựa trên năng lực, sở trường
    Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022
    Tủa Chùa khai mạc Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm các ngày “Lễ” lớn của đất nước
    Hội nghị trực tuyến Quán triệt việc “làm sạch” dữ liệu tiêm chủng Covid-19 và hướng dẫn triển khai các nhiệm vụ của Tổ công tác triển khai Đề án 06
    HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI TỈNH 2021
    Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm việc với Thường trực Đảng ủy xã Huổi Só và thăm mô hình tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị
    1741-1750 of 3434<  ...  170  171  172  173  174  175  176  177  178  179  ...  >
    Bản đồ hành chính
  • Công khai gửi nhận văn bản

  • văn bản qua mạng giữa các đơn vị trên địa bàn huyện
  • Tiến độ giải quyết DVC trực tuyến
  • Thư viện Video
  • Di tích “thành cổ Vàng Lồng” - một công trình lịch sử
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập:
  • Liên kết Website