• Tỉnh Đoàn Điện Biên tổ chức trao quà Trung thu trên địa bàn huyện
  • Thời gian đăng: 20/09/2021 02:28:07 PM
  • Ngày 18/9, Huyện đoàn Tủa Chùa đã phối hợp cùng với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện kết nối với Tỉnh đoàn Điện Biên, do đồng chí  Đặng Thành Huy – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn đã tổ chức trao, tặng quà chăm lo tết Trung thu cho các em học sinh, các gia đình công nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và các già làng trưởng bản thuộc các xã Sín Chải, Sính Phình, Mường Đun và xã Xá Nhè.

VD012009.jpg

VD022009.jpg

VD032009.jpg

VD042009.jpg

Một số hình ảnh đoàn trao quà tại các xã

Đoàn đã trao 250 xuất quà, ( bao gồm bánh kẹo, mỳ tôm, nước sát khuẩn tay, khẩu trang ) cho các em học sinh  thuộc điểm trường cáng tỷ 2 xã Sín Chải, Trường tiểu học số 1, số 2 xã Sính Phình,Trường Mầm non xã Mường Đun và Trường mầm non xã Xá nhè với tổng giá trị các xuất quà là hai mươi triệu đồng, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10/1956 - 15/10/1921 đoàn cũng đã trao tặng công trình thắp sáng đường quê cho đoàn thanh niên xã Sín Chải với chiều dài 500m, và trao tặng quà cho một số công nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn và các già làng, Trưởng bản thuộc các xã Sín Chải, Sính Phình với tổng giá trị các xuất quà là năm triệu đồng. Bên cạnh đó đoàn  đã đến khởi công và trao tặng 2 công trình xóa nhà tạm cho các em học sinh thuộc hai điểm trường thôn Sông A và điểm trường Bản lịch của trường mầm non xã Xá Nhè, tổng giá trị mỗi công trình là 170.000.000 đồng.

Đây là món quà hết sức có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm, của các cấp, các ngành và là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các em học sinh cố gắng vươn lên trong học tập và  đón một cái tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, ý nghĩa. Đó cũng là nguồn cổ vũ động viên tới các gia đình công nhân nghèo, các già làng Trưởng bản vươn lên phát triển kinh tế gia đình./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH-TT-TH