• Đoàn Thanh niên huyện Tủa Chùa ra quân khởi công công trình Thanh niên cấp huyện “Vườn ươm cây đào địa phương” năm 2024
  • Thời gian đăng: 06/05/2024 10:53:04 AM
  •  Sáng ngày 05/5/2024, tại thị trấn Tủa Chùa, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Tủa Chùa tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh và khởi công công trình thanh niên cấp huyện “Vườn ươm cây đào địa phương”. Tham dự buổi ra quân có đồng chí Vùi Văn Nguyện – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy huyện Tủa Chùa.

trongdao2.jpg

Đồng chí Vùi Văn Nguyện - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy huyện Tủa Chùa cùng các đoàn viên tham gia ươm giống cây đào địa phương

Tại buổi ra quân, hơn 200 đoàn viên, thanh niên thuộc các chi đoàn khối các cơ quan, trường học trên địa bàn huyện đã tham gia ươm giống, đóng bầu cho hơn 3000 bầu ươm cây đào địa phương tại sân Hoa phượng đỏ.

trongdao1.jpg

Các đoàn viên thanh niên hăng say đóng bầu ươm cây

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm của tuổi trẻ cùng chung tay trồng, chăm sóc cây xanh, cũng như tham gia bảo vệ, nhân giống cây đào của địa phương. Đồng thời góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, xây dựng môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp trên quê hương Tủa Chùa./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH