• Viếng các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng: 06/05/2024 05:19:17 PM
  • Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng ngày 6/5/2024, Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tủa Chùa đã tổ chức Lễ viếng và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Tủa Chùa.

viengtt1.jpg

viengtt2.jpg

Một số hình ảnh tại Lễ viếng

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Sau nghi lễ dâng hoa, dâng hương các đại biểu đã  thắp hương từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ để bày tỏ lòng tri ân, tôn kính và biết ơn sâu sắc, những người con ưu tú của dân tộc, đã anh dũng chiến đấu, hi sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc Nhân dân. Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc huyện Tủa Chùa nguyện đời đời ghi nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, nguyện tiếp nối truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc ra sức phấn đấu, thi đua  xây dựng quê hương Tủa Chùa ngày càng phát triển giàu đẹp./.

• Vũ Đức - Trung tâm VH - TT - TH huyện