• Đảng ủy thị trấn trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023
  • Thời gian đăng: 28/09/2023 08:17:03 AM
  • Ngày 22/9/2023, Đảng ủy thị trấn tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 cho các đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn. Tham dự buổi lễ trao Huy hiệu Đảng có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn, Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn.

IMG_20230927_083439.jpg

Toàn cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023 tại thị trấn

Theo đó, đợt trao tặng Huy hiệu Đảng  này có 06 đảng viên của 03 chi bộ cơ sở: Chi bộ Thành Công, Chi bộ Đồng Tâm, Chi bộ Thắng Lợi 2; trong đó có 01 đảng viên 55 năm tuổi đảng, 02 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 03 đảng viên 30 năm tuổi đảng. Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Văn Sơn – Bí thư Đảng bộ thị trấn đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệuđảng đợt này; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh.Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thể hiện sự quan tâm, ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên, kịp thời động viên, chia sẻ tạo động lực thúc đẩy đảng viên hoàn thành nhiệm vụ./.

• Nguyễn Phẩm - UBND thị trấn