• Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)
  • Thời gian đăng: 21/11/2019 05:12:39 PM
  • Sáng ngày 20/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tủa Chùa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019). Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Hoàng Tuyết Ban - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Lãnh đạo Phòng GD&ĐT; đại diện BCH Hội Cựu Giáo chức huyện, BCH Hội Khuyến học huyện…
  • truongtdpgd1.jpg

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Đây là dịp để các đại biểu cùng ôn lại lịch sử ra đời của Ngày nhà giáo Việt Nam và những thành tích nổi bật của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà trong những năm qua. Đến nay, toàn ngành có 1.217 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; có 41 đơn vị trường học, 655 nhóm, lớp với tổng số 17.236 học sinh; có 14/41 trường học đạt chuẩn quốc gia. Đặc biệt năm học vừa qua toàn ngành có 146 tập thể và 965 cá nhân được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến, 129 cá nhân được công nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 01 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, 03 tập thể được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc, 30 tập thể được UBND tỉnh công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; 06 tập thể, 14 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 10 cá nhân được Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen; 133 tập thể, 419 cá nhân được UBND huyện tặng Giấy khen; 02 cá nhân được đề nghị Chính phủ tặng Bằng khen, 01 cá nhân và 01 tập thể được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, 01 tập thể đề nghị Chính phủ tặng Huân chương Lao động Hạng Ba.

truongtdpgd2.jpg

Đ/c Hoàng Tuyết Ban - PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ngành GD&ĐT huyện nhân ngày 20-11

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Hoàng Tuyết Ban - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh trong thời gian qua của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện. Trên cơ sở kế thừa và phát huy các thành quả đã đạt được, đồng chí đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết; tình đồng chí, đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, góp phần đưa sự nghiệp trồng người huyện nhà ngày một khởi sắc./.

• Hoàng Xuân Trường - Phòng GD&ĐT