• Lãnh đạo UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Sính Phình
  • Thời gian đăng: 22/07/2024 02:49:23 PM
  • Ngày 20/7/2024, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Giàng A Dinh, bệnh binh 55%, tại thôn IV xã Sính Phình, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

2727qua.jpg

Đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Giàng A Dinh

Tại buổi tới thăm, đồng chí Lường Tuấn Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống của đối tượng chính sách. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh đã không tiếc máu xương, sẵn sàng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia và ủng hộ các phong trào ở địa phương và là tấm gương mẫu mực cho con cháu học tập, noi theo./.

• Vũ Đức-Trung tâm VH-TT-TH