• Hội nghị trực tuyến báo cáo viên toàn quốc tháng 01 năm 2024
  • Thời gian đăng: 11/01/2024 08:04:22 AM
  • Ngày 10/01/2024, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 01/2024 bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến trên 1.400 điểm cầu của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Dự và chỉ đạo tại điểm cầu huyện Tủa Chùa có đồng chí Giàng A Páo - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện.

gwfdy11.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được đại diện lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề: Tổng quan tình hình kinh tế xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ đối ngoại năm 2024. Tại điểm cầu trực tuyến tỉnh Điện Biên, Đồng chí Đặng Hải Triều - Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ thông tin chuyên đề năm 2024: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên phát triển nhanh và bền vững”.

Thông qua hội nghị các đại biểu nắm bắt rõ hơn về tình hình kinh tế của quốc gia trong năm 2023 cũng như các dự báo năm 2024, công tác đối ngoại của Đảng nhà nước ta trong thời gian tới, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong những năm tiếp theo. Đồng thời trong vai trò là lãnh đạo các đơn vị, các đại biểu phát huy hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, tiên phong gương đi đầu dám nghĩ dám làm góp phần xây dựng huyện Tủa Chùa ngày càng văn minh giàu đẹp./.

• Phạm Thái - Trung tâm VH - TT - TH