• Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Riện đã hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
  • Thời gian đăng: 02/05/2024 09:07:29 AM
  • Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng 30/4/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên do đồng chí Tẩn Minh Long – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình thân nhân liệt sĩ Nguyễn Văn Riện đã hy sinh trong Chiến dịch Điện Biên Phủ hiện tại đang sinh sống trên địa bàn thị trấn Tủa Chùa.

20240430_091536.jpg

Đồng chí Tẩn Minh Long – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Điện Biên tới thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Riện

Tại gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Riện, đồng chí Tẩn Minh Long – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lò Thị Tình – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của thân nhân gia đình liệt sĩ. Đồng thời, bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu kiên cường, bất khuất, góp phần làm nên Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cũng mong muốn thân nhân gia đình anh hùng liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, con cháu noi gương lao động, học tập tốt, góp phần vào sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp./.

• Hoàng Lan – Trung tâm VH-TT-TH